Xiaomi sắp cho thành lập dòng Smartphone “camera kép đỉnh cao” mới toanh

tin tức đầu tiên mà Xiaomi nhắc đến sự kiện sắp diễn ra chỉ nhắc đến cụm camera kép cao cấp trên thiết bị. Điều đó khiến nhiều người tin rằng đây chính là mẫu Mi 5X mà tới lúc này Xiaomi mới chỉ phát hành tại Trung Quốc. Camera của nó giống hệt với camera trên flagship Mi 6.

mặc dù vậy, một teaser mới vừa có mặt trên account Twitter chính thức của Xiaomi:

The possibilities are endless and it begins with #FlagshipDualCamera! What could it potentially be? pic.twitter.com/KJklWHzut2
— Mi (@xiaomi) Ngày 31 tháng 08 năm 2017

Như bạn có thể thấy, ở đầu và cuối clip là dòng “Introducing a new series by Xiaomi” (giới thiệu dòng máy hoàn toàn mới từ Xiaomi). Điều thú vị hơn chính là hình ảnh mô phỏng bánh xe, đồng hồ, trống, xe đạp dùng các màu sắc giống với màu sắc trong logo Google, chỉ khác là thứ tự được trộn lẫn.

Bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng Xiaomi và Google đang phối hợp phát huy điện thoại Android One tiếp theo. Android One là dòng thiết bị bình dân chạy version Android nguyên gốc. Tind dồn cho thấy thiết bị mới của Xiaomi có thể được đặt tên là Mi A1 và là bản nâng cấp của Mi 5X không viền. thêm nữa, nó cũng không dùng giao diện MIUI của Xiaomi mà thay bằng phần mềm của Google.

Tất cả điện thoại Android One phát hành từ trước đến nay đều có cấu hình thấp và chủ yếu bán tại thị trường đang phát huy. Do vậy, chính xác Xiaomi sẽ giới thiệu gì tại sự kiện 5/9 là điều rất đáng theo dõi.