32 0

Xem cầu truyền hình Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 ở đâu trên mạng?

Tối nay (26/7) chương trình cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV1. Đây là chương trình nổi bật được Đài truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7.

Với thời lượng 120 phút, chương trình sẽ diễn ra tại 4 điểm cầu gồm: Khu du di tích lịch sử Quốc gia 27/7, xóm Bàn Cờ, xã Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội; Thành cổ Quảng Trị và Đền tưởng niệm Bến Dược, Củ Chi, TP.HCM.

Theo tin tức từ ê-kíp sản xuất, sáng kiến xuyên suốt trong chương trình cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam sẽ được gói gọn trong hài từ “danh tính”. Sở dĩ những người thực hiện chương trình chọn keyword này là bởi khi những người chiến sỹ hành quân, tất cả họ cùng hòa vào cùng đoàn quân tiến ra tiền tuyến để bảo vệ Tổ quốc. Nhưng khi họ biến mất, có những người có tên trên bảng ghi danh, nhưng cũng có người vô danh, chẳng để lại gì về bản thân.

Với ta, những thế hệ đi sau, điều có thể làm là tìm lại, ghi nhớ lại những công lao, những đóng góp của các thế hệ anh hùng đó.

Trong chương trình khán giả sẽ được nghe kể hơn 20 câu chuyện rất nổi bật, đó có thể là câu chuyện về liệt sỹ Nguyễn Kỳ Sơn – người đã hy sinh trong trận đánh ác liệt kéo dài 81 ngày tại Thành cổ Quảng Trị hay câu chuyện của 2 người mẹ đợi con 30 năm dù con đã hy sinh…

song song với đó, chương trình lần này còn có những tiết mục nghệ thuật nổi bật, được dàn dựng tỉ mỷ với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi bật. Tất cả là để ta tỏ lòng tri ân tới những thế hệ đã hy sinh cho đất nước.

z1-xem-cau-truyen-hinh-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7-tren-mang-truc-tiep.jpg

Trong chương trình cầu truyền hình Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 có những tiết mục nghệ thuật nổi bật, được dàn dựng tỉ mỷ với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi bật, tất cả là để ta tỏ lòng tri ân tới những thế hệ đã hy sinh cho đất nước Việt Nam.

Xem cầu truyền hình Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 ở đâu trên internet?

Trong sự tri ân sâu sắc, ta hoàn toàn có thể theo dõi chương trình cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam trực tiếp qua các địa chỉ VTV1 trên internet.

Để xem VTV1 ta có 2 địa chỉ là vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1 (hoặc vào đây).

song song với đó ta có thể xem qua app VTV News dành cho iOS (tải tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây), hoặc qua app VTVgo dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây). Nếu cần ta có thể xem nhiều hơn chỉ dẫn về VTVgo tại đây.

Lưu ý đến 9 giờ sáng mai 27/7, VTV1 cũng sẽ tường thuật trực tiếp Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ vào diễn ra tại ngay giữa Hội nghị quốc gia.