website kinh doanh hiệu khuyến mãi Top Mốt đóng cửa

“Hơn một năm trước, nhóm của chúng tôi làm web Topmot với muốn được mang tới những trải nghiệm shopping flash sale mới mẻ tới với khách hàng toàn quốc. Chính nhờ sự tin dùng của anh/chị mà chúng tôi mới có thể đi qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu tạo ra, quá trình làm việc đến làm thương hiệu. mặc dù vậy, chúng tôi thật sự rất xin lỗi khi phải đưa ra thông tin web Topmot sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 31/5/2017”, thông tin từ nhóm Top Mốt gửi đến các nhà cung ứng cách đây ít ngày.

web-ban-hang-hieu-giam-gia-top-mot-dong-cua

Giao diện trang Top Mốt khi còn làm việc.

Hiện tại, địa chỉ topmot.vn đã không còn làm việc. người sử dụng vào web vào địa chỉ này sẽ được trỏ sang fanpage của Topmot. mặc dù vậy, tin tức được đăng tải mới nhất trên fanpage này cũng vào ngày 31/5 vừa qua. Đó chính là thông tin khuyến mãi đến 50% sản phẩm tại trụ sở văn phòng.

Cũng tại fanpage, trong chiến dịch “thanh lý giờ cuối”, ban quản lý đã gửi lời chia tay đến người tiêu dùng. “Hiện tại Top Mốt sẽ không giúp đỡ các tin tức book hàng trên web sau đợt sale nữa. Có nhiều Lí do mà mình mong bạn thật sự hiểu… Cám ơn những khách hàng đã đến với Top Mốt trong suốt 2 năm qua cùng chúng mình”, quản lý viên fanpage viết.

Top Mốt cho hay hiện vẫn làm việc để xử lý các quy trình tồn đọng cho các nhà cung ứng, khách hàng và khách hàng. Bộ phận nhân sự đang thực hiện liên lạc để trả lại sản phẩm cho nhà cung ứng. Bộ phận kế toán cũng thực hiện chốt báo cáo kinh doanh và làm việc với bộ phận kinh doanh để thanh toán cho khách hàng theo hợp đồng đầu tiên đã ký.

Top Mốt được tạo ra vào tháng 12/2015 bởi ông Erik Jonsson – cựu CEO của Zalora Việt Nam (nay thuộc giữ Thái Lan). Ông cũng đã có lần là phó CEO trang kinh doanh trực tuyến Adayroi.

Đây là trang kinh doanh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo mô hình flash sale – liên kết những nhà cung ứng muốn giải phóng hàng tồn kho hoặc xả hàng cuối mùa với những người có muốn shopping hàng khuyến mãi.

Vào thời điểm “ăn nên làm ra”, Top Mốt thực hiện 40 chiến dịch khuyến mại mỗi tuần, bắt đầu từ 10h sáng hàng ngày với thời gian khuyến mãi tối đa 5 ngày. sản phẩm trên trang nay chủ yếu là thời trang và sản phẩm chăm sóc nhan sắc, bao gồm nhiều thương hiệu nổi bật trong và ngoài nước nước như: Topshop, Nike, Converse, ALDO, Shiseido, Puma, Bitis…

Tháng 8 năm ngoái, Top Mốt còn gọi vốn thành công 1 triệu đôla từ một nhóm các nhà đầu tư cá nhân đến từ Mỹ, châu Âu và châu Á. Phần vốn dùng để phát huy app trên iOS, mở rộng làm việc tại Hà Nội và TP HCM. Đến cuối tháng 3 vừa rồi, Top Mốt vẫn duy trì sự đầu tư bằng việc cho ra mắt giao diện web mới và thương hiệu thời trang riêng.

Viễn Thông

Nguồn kinhdoanh.vnexpress.net