33 0

website gợi ý lắp PC theo tên game

website goi y lap PC theo ten game hinh anh 1
BLD là dịch vụ của nhà sản xuất phần cứng máy tính NZXT giúp đỡ dễ hiểu hóa quá trình mua một máy tính chơi game. Khách hàng chỉ cần chọn ra các trò chơi ưa thích, số tiền để build hệ thống và BLD sẽ làm tất cả các phần việc còn lại. Hiện tại, website chỉ cung ứng 18 trò chơi được nhiều game thủ ưa thích làm đại diện.
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 2
Dịch vụ này hợp cho đối tượng khách hàng không có nhiều hiểu biết về phần cứng máy tính mà chỉ quan tâm hệ thống của họ sẽ chạy được Overwatch hoặc The Witcher III hay Grand Theft Auto. Do đó, sau khi chọn lựa trò chơi ưa thích, BLD đưa ra các mức giá để người sử dụng chọn lựa như 1.000 hay 2.000 USD.
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 3
Với mức giá 1.000 USD, website tự động tạo dựng bộ máy khoảng 1.124 USD. Hệ thống mà dịch vụ đưa ra dừng lại ở độ phân giải Full HD và không có option 4K.
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 4
Tất nhiên, khách hàng có thể tùy biến các linh kiện hợp hơn với bản thân. Khá thú vị là với mức giá thấp hơn không đồng nghĩa hiệu suất của máy giảm, mà chỉ có bộ nhớ để lưu trữ hơn.
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 5
Tất nhiên, game thủ có thể tùy chỉnh sâu hơn để hoàn thiện hệ thống theo ý thích từ RAM, mainboard, ổ cứng vỏ máy…
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 6
sau cùng, dịch vụ tổng kết chi phí cho hệ thống. Tất nhiên, BLD sẽ thu phí 150 USD cho việc lắp máy, mang đi, bảo hành… Dịch vụ sẽ bảo đảm rằng nếu hệ thống có FPS thấp hơn cảm kết 10% sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.
website goi y lap PC theo ten game hinh anh 7
Bộ máy mà BLD hoàn tất khá đẹp. Mọi thứ đều sạch sẽ, dây cáp ngăn nắp và gọn gàng.              

  BLD tạo dựng máy tính chơi game Toàn cảnh dịch vụ tạo dựng máy tính chơi game BLD.