54 0

War of Crown – Tuyệt phẩm chiến lượt RPG vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng

Mới đây, Gamevil đã công bố về việc con cưng War of Crown đã vượt ngưỡng hơn 1 triệu lượt xuống trên cả hai kho app App Store và Google Play chỉ sau có một tháng ra mắt. Trong đó, 80% người sử dụng tải xuống War of Crown đều nằm ngoài Hàn Quốc.

Quả thật, War of Crown xứng đáng đạt được thành công như thế này bởi lối chơi chiến lược lôi cuốn, đồ họa mang phong cách hiện đại và content gây nghiện, nổi bật là chức năng PvP trực tuyến. GAMEVIL và ASONE GAMES đang dần dần phát hành thêm những content mới và cam kết cung ứng cho người sử dụng trải nghiệm có tác dụng nhất trên platform mobile.

War of Crown - Tuyệt phẩm chiến lượt RPG vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng

Đến với War of Crown, bạn sẽ được đắm mình trong một toàn cầu đã bị Binh Đoàn Tử Thần tàn phá với âm mưu thâu tóm được Vương Miện Tham Tàn. giờ đây, vận mệnh miền đất này nằm trong tay của Eshirite và người bạn Lyllis của mình, dưới sự dẫn dắt của Arendal để đem lại hòa bình cho toàn cầu.

War of Crown - Tuyệt phẩm chiến lượt RPG vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng

War of Crown hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm chiến lượt mới mẻ dành cho các fan của dòng game đầy thách thức này. Game giữ tiềm năng tùy biến về chiến lượt phối hợp với lối điều khiển dễ hiểu nhưng không kém phần có tác dụng khiến Người chơi có thể rất dễ kiểm soát trận đấu với chiến địa 3D có thể đổi khác góc nhìn toàn cảnh. design nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng, không kém phần chau chuốt với số lượng nhân vật nhiều.

War of Crown - Tuyệt phẩm chiến lượt RPG vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng

Khi bước vào trận đấu, người chơi cần tạo dựng một đội hình gồm nhiều lớp nhân vật, chú trọng về nguyên hệ và kĩ năng để có thể giành thắng lợi. Một điều nữa khiến War of Crown trở nên cuốn hút hơn hết chính là hiệu ứng kĩ năng đẹp tuyệt, khiến game thủ không thể rời mắt mỗi lần nhân vật thi triển kĩ năng của mình.

Kể từ khi ra mắt, bản update của War of Crown đã bổ sung thêm nhiều content mới và cải tiến đáng kể để khiến cho trò chơi tăng thêm phần lôi cuốn. Hiện tại, Người chơi đã có thể tham dự vào chế độ cốt truyện mới mang tên ‘Hero’s Song’ và có cơ hội giữ thêm những anh hùng mới.

War of Crown - Tuyệt phẩm chiến lượt RPG vượt ngưỡng 1 triệu lượt tải chỉ sau 1 tháng

song song với đó, trong một event nổi bật, người chơi có thể mua vũ khí trong khi tham dự vào các chế độ ‘Adventure’ và ‘Fairy Realm.’ sau cùng, bản update mới cũng đã bổ sung thêm nhiều boss bá đạo hơn dành cho những game thủ có kỹ xảo cao chinh phục.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game free về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

War of Crown – Luồng gió mới cho loại hình RPG chiến lượt trên điện thoại

Nguồn gamek.vn