49 0

VTC Game ra mắt giải đấu tiền tỷ đầu tiên dành cho các game thủ Phục Kích

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày VTC Game mang hành trình “tiếp lửa sở thích” tới các game thủ Phục Kích trên cả nước, hành trình này đã tạo cơ hội cho nhiều game thủ Việt được tham dự vào giải đấu eSports một cách trực tiếp và trải nghiệm cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc Smartphone của mình. Tiếp nối sự thành công rực rỡ của những giải đấu này, trong tháng 6-7/2017 tới đây một giải đấu điện thoại eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành cho các game thủ Phục Kích – Giải đấu Vô địch Quốc gia Phục Kích (MEC 2017) cũng sẽ được tổ chức.

Đúng như tên, Giải đấu Phục Kích Quốc Gia – điện thoại eSports Championship Season 1 (MEC Season 1) sẽ là giải đấu có hệ thống và quy mô lớn đầu tiên của Phục Kích. Với mô hình liên kết từ các Liên Minh Phục Kích ở 23 tỉnh thành trên cả nước và NPH VTC Game. Giải đấu sẽ đem đến cho các game thủ có niềm sở thích nổi bật với điện thoại eSports nói chung và eSports Phục Kích nói riêng một môi trường khi đấu chuyên nghiệp, đỉnh cao, giúp đỡ game thủ Việt đến gần hơn với những giải đấu điện thoại eSports chuyên nghiệp trên toàn cầu, như cách mà VTC Game đã làm với Đột Kích.

VTC Game ra mắt giải đấu tiền tỷ đầu tiên dành cho các game thủ Phục Kích

MEC Season 1 sẽ được thực hiện tại các tỉnh trên các tỉnh thành khắp cả nước, trải dài từ Bắc đến Nam. Tất cả các team bất kể trình độ, lứa tuổi đều có thể rất dễ đăng ký tham dự với BĐH Liên Minh nơi mình sinh sống (hoặc các vùng lân cận). Tùy vào số lượng các đội đăng ký thi đấu từ các Liên Minh, giải đấu được chia làm 3 thời điểm: Vòng loại tỉnh/thành phố, Play-off và Vòng Chung Kết. Ở vòng loại, các đội sẽ chia thành các cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn đội vô địch của đã có lần tỉnh/thành phố. Các đội vô địch vòng loại sẽ phải tranh đấu với nhau để chọn ra 4 đội sau cùng lọt vào Vòng Chung kết.

Lộ trình giải đấu Lộ trình giải đấu

Vòng Chung Kết MEC 2017 sẽ là đấu trường chuyên nghiệp dành cho các team Phục Kích mạnh nhất Việt Nam. 4 đội vượt qua vòng loại từ 23 tỉnh/thành phố trên cả nước sẽ thi đấu để chọn ra ngôi vô địch với giải thưởng tiền mặt 100.000.000 đồng, vật phẩm in-game hậu hĩnh cùng ngôi vị Nhà Vô địch Quốc gia đầu tiên của Phục Kích. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt của giải đấu là hơn 500.000.000 đồng, chưa tính phần thưởng là các VIP và Báu Vật trong game.

Trước đó vào ngày 01/03/2017, Phục Kích chính thức được Hội Thể theo điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) ký công văn Bảo trợ tổ chức giải game Phục Kích điện thoại 2017 tại 16 tỉnh/thành trên cả nước. Như vậy, sau Đột Kích, Phục Kích điện thoại là game bắn súng tiếp nữa nhận được “bảo kê” của các đơn vị quản lý, cấp quyền tổ chức các giải đấu eSports. Điều này sẽ tiếp thêm sở thích cho những game thủ muốn phát huy trên con đường trở thành những VĐV eSports chuyên nghiệp. song song với đó còn phô diễn được sự quan tâm tương tư định hướng rõ ràng của NPH VTC Game cho một nền game nước nhà quy mô, vươn tầm toàn cầu.

tin tức cụ thể về giải đấu xem tại: http://bit.ly/MECs1

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

tham dự cộng đồng của Phục Kích:

• fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

• Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Nguồn gamek.vn