30 0

Vô địch LMHT thành phố, team 5 cậu nhóc cấp 2 bị cư dân mạng gọi là

Như các bạn đã biết, với việc là nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. VED luôn rất chú trọng phát huy hệ thống giải đấu cho các game thủ bán chuyên, nhằm mục đích phát huy cộng đồng và ươm mầm tài năng trẻ. Vào ngày 30/07/2017, giải đấu Liên Phòng Máy bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại 2 tỉnh thành trên cả nước là Lào Cai và Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phát huy của hệ thống giải đấu Liên Phòng Máy trên cả nước.

Vô địch LMHT thành phố, team 5 cậu nhóc cấp 2 bị cư dân mạng gọi là "trẻ trâu", úp mặt vào vai bạn vì sợ bố mẹ nhận ra

Vô địch LMHT thành phố, team 5 cậu nhóc cấp 2 bị cư dân mạng gọi là "trẻ trâu", úp mặt vào vai bạn vì sợ bố mẹ nhận ra

Với cơ cấu giải thưởng hoành tráng, đây hứa hẹn sẽ tiếp bước người đàn anh Esports Cup để trở thành một sân chơi đáng tin cậy cho cộng đồng. Mặc dù chỉ là giải đấu nghiệp dư, thế nhưng nó cũng lôi kéo hàng trăm đội tuyển tham dự theo thể thức thi đấu trực tuyến. Ai cũng muốn nhận được giải thưởng là 5000 RP (khoảng 2,5 triệu VNĐ) từ Garena. Phần thưởng dù không đặt nặng về tiền bạc nhưng rất có giá trị tinh thần. Chuyện sẽ chẳng có gì nhiều để nói nếu đội tuyển vô địch cụm Quảng Ninh lại nổi bật như vậy.

Cụ thể khi nhìn vào hình ảnh đội tuyển vô địch lên nhận giải, người ta có thể nhận ra ngay những người dùng trong team này còn rất trẻ, hay còn được cư dân mạng gọi vui với cái tên “trẻ trâu”. Được biết các “ngôi sao nhí” này đa số mới chỉ học cấp 2 mà thôi. Thế nhưng tất cả đều có kỹ xảo cá nhân rất cao, rank trong Liên Minh Huyền Thoại đều từ Cao Thủ trở lên. Đúng là tài không đợi tuổi, tre già măng mọc.

 Hình ảnh team vô địch Quảng Ninh

Hình ảnh team vô địch Quảng Ninh

thêm nữa, hình ảnh cậu nhóc đứng giữa, úp mặt vào vai bạn không dám lộ mặt chụp khiến người xem phải phì cười. Có lẽ cậu sợ rằng những hình ảnh này khi được đăng tải, bố mẹ sẽ nhận ra chăng. Dù sao thì cũng hy vọng rằng team vô địch LMHT cụm máy tiếp quảng Ninh sẽ được tiếp tục phát huy. Biết đâu rằng vài năm sau, ta sẽ lại có một Levi, SofM, Optimus hay Archie “mới”.

Top 4 vị tướng đường giữa đang là chọn lựa hot nhất trên đấu trường chuyên nghiệp trong version 7.15

Nguồn gamek.vn