VinaPhone ra tổng đài riêng giúp đỡ người nông dân sản xuất nông nghiệp

Khi gọi đến tổng đài 9195, người nông dân sẽ được tư vấn cụ thể, chú ý, được giải đáp mọi vướng mắc, khó khăn về cách thức canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trên mọi mảng Nông, Lâm, Ngư nghiệp.

Tổng đài 9195 là kênh liên kết nhà nông với các chuyên viên nông nghiệp đến từ các ngay giữa Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường Đại học chất lượng. Tổng đài cung ứng từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày, sẽ giúp đỡ người nông dân update tin tức, nhanh nhẹn tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật trong nuôi trồng và sản xuất nông nghiệp.

Khi gọi đến tổng đài 9195, người nông dân sẽ được tư vấn cụ thể, chú ý, được giải đáp mọi vướng mắc, khó khăn về cách thức canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trên mọi mảng Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể update các kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến, các chương trình và chính sách giúp đỡ nông nghiệp để mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng hiệu suất thông qua tổng đài 9195.

Với hệ thống tin tức update liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ nhà nông sớm được cảnh báo về các hiện tượng thời tiết nguy hiểm, dự báo các cơn bão, các biện pháp phòng tránh để chủ động đối phó, giảm thiểu thiệt hại. tin tức từ tổng đài 9195 sẽ giúp đỡ tích cực cho nhà nông trong công tác phòng chống bão lũ, giảm thiểu thiệt hại về người và của do thiên tai.

thêm nữa, khi gọi tới tổng đài, nhà nông còn có thể tham khảo tình hình thu mua của thị trường, giá thành theo ngày của hàng ngàn sản phẩm nông sản để tổ chức thu hoạch hợp lý, đảm bảo đầu ra của sản phẩm. Vì vậy, khi cần bất kỳ tin tức gì về nông nghiệp khách chỉ cần bấm máy gọi đến 9195, sẽ được chuyên viên tư vấn, giải đáp tận tâm. Mức phí gọi là 200đ/phút.

Cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, VinaPhone phát hành sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện cho bà con dùng điện thoại mobile với giá ưu đãi. dùng sim Khuyến nông khách sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690 đồng/phút, tặng account 30.000 đồng/tháng trong 12 tháng, free 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; free trọn đời nhận bản tin cảnh báo thời tiết hàng ngày, free 1 tháng nhận bản tin chuyên sâu về các mảng nuôi trồng như chăn nuôi, trồng trọt, thủy hải sản, lâm nghiệp từ gói dịch vụ Nông Thôn Xanh.

thêm nữa khi đăng ký gói cước ALO29 và ALO35 chỉ từ 29.000 đồng/tháng, khách sẽ được free các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. khách cũng được khuyến mãi 50% gói Data BIG70 (chỉ còn 35.000 đồng/tháng có ngay 2,4GB Data tốc độ cao) để rất dễ liên kết Internet cho các muốn tin tức và giải trí hàng ngày.

Hiện nay bà con có thể mua SIM Khuyến nông tại các điểm trao đổi của VinaPhone trên toàn quốc. Mọi tin tức cụ thể, khách có thể gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 hoặc tổng đài chăm sóc khách của VinaPhone 18001091.

Liên tục trong thời gian thời gian này, VinaPhone đã tung ra nhiều gói cước mới hướng đến nhiều đối tượng khách từ công ty, hộ gia đình và cả người nông dân. Điều này cho thấy VinaPhone đang quyết tâm hút khách mới và giữ chân khách cũ trước lúc chính sách chuyển mạng giữ nguyên số được áp dụng.