Uber Châu Á Thái Bình Dương có tướng mới

Ông Brooks Entwistle, cựu CEO tập đoàn BĐS The Everstone vừa gia nhập nhóm sếp Uber với vị trí Tổng Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo nguồn tin từ Uber, ông Brooks Entwistle có kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại Châu Á – một trong những thị trường phát huy nhanh nhất của Uber.

Là người dùng chủ chốt trong nhóm sếp Uber tại khu vực, Brooks sẽ chịu trách nhiệm điều hành mảng phát huy kinh doanh, bao gồm mảng xe tự hành, cùng với mảng phát huy công ty và tiếp thị trải nghiệm tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Brooks Entwistle

Ông Brooks Entwistle.

“Việc bổ nhiệm Brooks sẽ củng cố thêm cam kết của Uber trong việc mở ra kỷ nguyên tiếp nữa tại khu vực này, khi chúng tôi khai thác thêm cơ hội đầu tư mới và gia tăng sự hiện diện thông qua những thỏa thuận đầu tư và phối hợp”, nguồn tin của Uber cho hay.

Trước khi gia nhập Uber, Brooks cũng đã trải qua các công việc tại nhiều đơn vị như The United Nations, McKinsey, Chủ tịch đơn vị Golman Sachs Nam Á và tham dự Ban quản lý của hàng loạt đơn vị, tổ chức khác như The Asia Foundation, The Aspen Institute, EmancipAction và YoungLife.

thời gian này nhất, Brooks làm CEO tại tập đoàn The Everstone – một tập đoàn BĐS tại Ấn Độ và Nam Á.

Nguyên Đức
* Nguồn: ICT News