32 0

Tuyển thủ LMHT được xưng tụng là

Mới đây, tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming Kang “TheShy” Seung Lok đang gây phẫn nộ lớn khi liên tục thoát trận ở máy chủ Hàn Quốc.

Cụ thể trong buổi stream ngày 23/9 của SKT T1 Faker, TheShy chơi Kog’maw bằng account phụ của mình và cùng đội với Faker. tiếp theo, TheShy đã thoát trận sau khi đội gặp bất lợi. mặc dù vậy, TheShy ngay lập tức trở lại bằng account chính của mình và đối đầu với Faker ở trận đấu sau. Điều này khiến Faker khá khó chịu.

Hai ngày sau, TheShy tiếp tục lặp lại hành vi của mình. Anh chàng này ở cùng đội với Peanut, tuyên bố với đồng đội là sẽ thoát trận và thoát luôn tiếp theo. Điều này gây phẫn nộ lớn khi trận đấu này đang phát trực tiếp trên Twitch.

 “Tôi thoát đây. Cố thắng trận tiếp theo nhé.” – TheShy

“Tôi thoát đây. Cố thắng trận tiếp theo nhé.” – TheShy

nhiều người chơi đã cho rằng Riots Hàn Quốc cần phải tăng án phạt hoặc các đội tuyển phải “dạy dỗ” người chơi của mình nếu tham dự phá hoại hoặc thoát trận. Họ tỏ ra vô cùng thất vòng khi trong quá khứ, TheShy đã đã có lần xin lỗi vì buff điểm elo và cư xử thô lỗ nhưng hiện tại vẫn tiếp tục hành xử không ra gì.

“Có vẻ như hành vi không đúng trong trận đấu hoặc trên stream sẽ bị lãng quên đi nếu các tuyển thủ thi đấu tốt trong các giải đấu.” – Một bình luận đang nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Hàn Quốc trong thời gian qua.

Hành vi của TheShy thực sự đáng lên án. Bởi lẽ tuyển thủ chuyên nghiệp thường là tấm gương, hình mẫu được nhiều game thủ để ý, học tập theo. Những gì TheShy làm ảnh hưởng xấu đến cộng đồng. Mong rằng Riot Games và các cơ quan game Trung Quốc sẽ sớm có án phạt đối với tuyển thủ này.

Lộ diện trang phục Faker và đồng đội SKT T1 mặc đi dự CKTG LMHT mùa 7

Nguồn gamek.vn