48 0

Tranh cãi trước việc phải chơi Liên Minh Huyền Thoại thì mới mau có người yêu

Chắc hẳn trong ý nghĩ mỗi ta, là game thủ cũng đồng nghĩa với việc không có bạn gái. đa phần là do định kiến về việc người yêu mình chơi game sẽ bỏ bê không chăm sóc, không vun đắp tình cảm vẫn luôn hằn sâu trong tâm trí của mỗi cô gái.

Mặc dù vậy, các mối tình bén duyên từ game cũng không hề ít. Phàm là game thủ, ai cũng khao khát có người yêu chung niềm sở thích, sẻ chia niềm vui, nỗi buồn trong game hay dễ hiểu nhất là ngồi chơi game cùng. Thế nhưng, làm cách nào để có gấu nhờ chơi game vẫn là một câu hỏi lớn.

Tranh cãi trước việc phải chơi Liên Minh Huyền Thoại thì mới mau có người yêu

Mới đây, cộng đồng Dota2 Community VN đã nổ ra tranh cãi về việc giữa chơi DOTA 2Liên Minh Huyền Thoại, game nào dễ kiếm được người yêu hơn. Những ý kiến không những xoay quanh chuyện đó mà còn mở rộng ra, quan hệ đến việc con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 xinh hơn, dễ thương hơn. ta hãy cùng điểm qua một vài bình luận đáng quan tâm nhất về topic này.

Bạn Nguyễn Duy Anh: Đúng rồi, gái LoL xinh…

Bạn Long Nguyễn: Nó nói đúng mà. Các ông cứ tính thế này. Tỉ lệ đực chơi DOTA2 chỉ bằng 1/5 chơi LOL. Tỉ lệ gái thì DOTA2 bằng 1/10 LOL. Mà tỉ lệ thấp thế thì sao đọ được. 1 em gái chơi DOTA2 thì 10 e gái chơi LOL thì tất nhiên nó nhiều gái xinh hơn là đúng rồi…

Bạn Nhi Lan Chu: Gái LOL nhìu bạn xinh thật mà, quen nhìu bạn xinh lắm luôn. Nhưng gái DOTA2 cũng nhiều bạn xinh, nên đừng mang ra so đo…

Bạn Mai Phan: Bạn không có duyên thì chơi game nào tương tư nhau thôi…

Bạn Nguyễn Hồng Hạnh: Cứ đẹp trai, có điều kiện, không gay lọ thì chơi rắn săn mồi cũng có gái theo…

Theo bạn, chơi Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 dễ có người yêu hơn. Hãy để lại bình luận tại ĐÂY nhé.

Chưa có gấu, Ohsusu và Levi Amy quyết định dành trọn tình yêu cho game thủ trong ngày Valentine

Nguồn gamek.vn