19 0

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp – Nét phương Tây độc đáo

Mới đây, Webgame Thần Tiên Kiếp đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể rất dễ đăng ký và trải nghiệm game tại trang chủ: https://ttk.360game.vn/.

Về tổng quát, Thần Tiên Kiếp có tên gốc Truyền Kỳ toàn cầu là một Webgame nhập vai được tạo dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng mang nhiều nhân tố huyền ảo. Người chơi sẽ hóa thân là một thiếu hiệp muốn khuyên ngăn Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung hòng giúp đỡ Tam Giới thoát khỏi đại kiếp lầm than.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Khi tham dự vào tựa game này bạn sẽ không bị giới hạn class nhân vật mà thay vào đó có thể chọn lựa nhân vật Nam Nữ, thoải mái phát triển nhân vật nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Đồng thời chọn lựa tham dự vào một trong 3 quốc gia Phong – Hỏa – Lôi tranh đấu lẫn nhau.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Game có nền đồ họa đẹp 2,5D tương đối đẹp và bắt mắt, tạo dựng lại một toàn cầu tiên hiệp rộng lớn đến với người chơi. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với những pha khinh công đẹp mắt, hiệu ứng tuyệt kỹ tuy dễ hiểu những vẫn phô diễn được uy lực trong đã có lần chiêu thức. thêm nữa, game cũng có hệ thống biến thân cực nổi bật, cấp quyền người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật trong truyện Tây Du Ký.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Về gameplay, Thần Tiên Kiếp vẫn đi theo lối đánh target (point & click) khá thân quen, cùng với gắn vào hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện ích. Cùng như nhiều tựa game nhập vai khác, lúc đầu các chức năng diễn ra khá nhanh với hệ thống chức năng chính tuyến dễ hiểu. Sau khoảng level 50 bạn khởi đầu tìm hiểu sâu hơn về game. Và các chức năng cũng dần được mở khóa khi đạt những mốc level nhất định.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Nhìn chung Thần Tiên Kiếp được cho khá cao so với những tựa game khác cùng loại hình nhờ đồ họa độc đáo. song song với đó người chơi có thể tham dự nhiều dạng làm việc gameplay nhiều khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, làm chức năng tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá chức năng gia tộc, quốc gia để chinh phục thử thách hay là nâng cấp lực chiến nhân vật.

>> Đoạt ngay ngôi Vương xưng danh Hoàng Đế với Thần Tiên Kiếp

Nguồn gamek.vn