60 0

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

Anh Hùng Xạ Điêu

Được nhà phát hành SohaGame cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/05, Anh Hùng Xạ Điêu là một game điện thoại nhập vai loại hình kiếm hiệp vô cùng lôi cuốn. Với thế mạnh về đồ họa 3D sắc nét, lối chơi nhập vai phô diễn đúng chất võ lâm giang hồ kèm theo cốt truyện bám sát Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Anh Hùng Xạ Điêu đã nhanh chóng được cộng đồng ưa thích phim truyện kiếm hiệp tại Việt Nam đánh giá là tuyệt phẩm game kiếm hiệp Kim Dung sau cùng phải chơi!

Ngoài việc có đồ họa 3D độc đáo, và hiệu ứng kĩ năng thuộc hạng top đầu, Anh Hùng Xạ Điêu còn có nhiều chức năng cộng đồng PvP đông đảo được cộng đồng game thủ mong chờ như Quốc Chiến tại thành Tương Dương. Đây là nơi tái hiện lại điển tích trong tác phẩm của nhà văn Kim Dung khi các anh hùng hào kiệt cùng quy tụ để trấn thủ thành Tương Dương, đem lại những trận chiến mãn nhãn nhất của các bang hội.

Trấn thủ Tướng Dương: Điển tích danh tiếng bậc nhất truyện Kim Dung sẽ tái hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Trấn thủ Tướng Dương: Điển tích danh tiếng bậc nhất truyện Kim Dung sẽ tái hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu

phô diễn kỹ xảo cá tác nhânt nhất chính là làm việc Hoa Sơn Luận Kiếm, nơi người chơi được thi đấu với những cao thủ top 1 tại tất cả các server khẳng định bản lĩnh. Đặc biệt các kĩ năng trong Anh Hùng Xạ Điêu đa phần là AEO, sát thương diện rộng và liên tục không có delay đậm chất hành động và kịch tính.

 Gameplay của Anh Hùng Xạ Điêu có tốc độ nhanh, kịch tính đậm chất hành động và đẹp mắt

Gameplay của Anh Hùng Xạ Điêu có tốc độ nhanh, kịch tính đậm chất hành động và đẹp mắt

Đồ họa của Anh Hùng Xạ Điêu được có tác dụng hóa ở 60 FPS, giúp đỡ cho mọi cảnh chiến đấu đều mượt mà, không giật lag trong môi trường hình ảnh Full HD. Cùng với hơn 200 nhân vật danh tiếng trong kiếm hiệp Kim Dung đồng hành, trò chơi mở ra một toàn cầu võ lâm giang hồ sống động và có những cảm xúc rất chân thực.

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu tại ĐÂY

Landing: https://anhhungxadieu.vn/landing

fanpage: https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn

Phong Thần VTC

Phong Thần VTC là một trong những sản phẩm điện thoại được mong chờ sẽ trở thành “cốt cán” của làng game Việt trong năm 2017. có tạo dựng hình ảnh đẹp mắt, gameplay đa loại, nhiều, đặc sắc là những chức năng PK hoàn toàn mới dành cho mobile, đây xứng đáng là tựa game để game thủ Việt tham dự trải nghiệm.

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

chức năng PK thế hệ mới không những cho phéo người chơi trải nghiệm những trận quốc chiến nảy lửa mà còn có thể khiêu chiến PvP, khiêu chiến tổ đội liên server vào bất cứ thời gian nào.

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

thêm nữa, hệ thống voice chat tiện ích, trao đổi ingame thoải mái và bộ cài chạy mượt mà trên nhiều cấu hình máy cũng sẽ là những lý do mà game thủ nên dành thời gian trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn/

Phi Đội điện thoại

Phi Đội điện thoại là một sự phối hợp sáng tạo và thú vị giữa loại hình game bắn máy bay huyền thoại phối hợp cùng chức năng nuôi PET, ấp trứng của Pokemon đáng yêu. Không giống với các tựa game khác, Phi Đội điện thoại được quan tâm bởi đồ họa đáng yêu dễ thương, các animation được tập hợp hoàn thiện đến đã có lần cụ thể và các thao tác chơi dễ làm, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

Không dừng lại ở đó, Phi Đội điện thoại cấp quyền người chơi có hơn 200+ siêu thú huyền thoại và hàng ngan vũ khí tối thượng để gắn cho trận chiến giải cứu toàn cầu đầy kịch tích.

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

Trang chủ: http://phidoi.nivi.vn

fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiđiện thoại

Chiến Tăng Huyền Thoại

Chiến Tăng Huyền Thoại là một sản phẩm rất thành công tại thị trường Trung Quốc nên đã được ME điện thoại mua về và phát hành tại Việt Nam. Đây chính là nơi mà người chơi được trải nghiệm cảm giác làm tướng lĩnh trên chiến trường một cách chân thật hơn bao giờ hết.

Top game điện thoại nổi bật đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2017

Mặc dù được tạo dựng trên platform là game điện thoại, nhưng Chiến Tăng Huyền Thoại được đầu tư rất chú ý về mặt đồ họa. Người chơi sẽ rất dễ bị độc đáo bởi những hình ảnh sống động trong game từ tạo hình nhân vật, môi trường, những pha giao chiến, …. đều được chăm chút một cách nghiêm túc.

Đồ họa rất sống động Đồ họa rất sống động

Về lối chơi, Chiến Tăng Huyền Thoại dùng kiểu tấn công theo lược khá thân quen, mặc dù vậy các pha tấn công của đã có lần mẫu xe tăng là rất độc đáo. Với hơn 106 mẫu xe tăng tiêu biểu có thật trên khắp toàn cầu, nhà phát huy đã phô diễn rõ nét những đặc trưng cơ bản của đã có lần loại chứ không lặp lại khuôn mẫu một cách nhàm chán.

Mỗi mẫu xe đều có đặc điểm riêng Mỗi mẫu xe đều có đặc điểm riêng

Hơn nữa, điểm lôi cuốn của Chiến Tăng Huyền Thoại chính là đến từ yếu tố chiến lượt. nhiều chế độ PvP trong game được tạo ra nhằm tạo điều kiện cho người chơi phô diễn được “nhãn quan” của mình như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải, … Mỗi chế độ trong game đều mang những nét đặc trưng riêng chứ không đơn thuần là mang tính tượng trưng như một vài sản phẩm cùng loại hình khác.

Trang chủ: http://tank.mobo.vn/

Top 6 game điện thoại nhỏ mà hay, có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Nguồn gamek.vn