Thử ngay 5 app chụp ảnh tốt nhất trên Android

Ứng dụng chụp ảnh của bên thứ ba cung ứng tiềm năng tùy chỉnh nhiều hơn, cấp quyền bạn kiểm soát tất cả mọi khâu để cho ra tấm ảnh đẹp mắt nhất. sau đây là 5 trong số các phần mềm camera tốt nhất trên Android mà bạn nên thử:

1. Paper Camera

 

Được chấm 4,5/5 trên Google Play Store, Paper Camera (2,49 USD) được bình chọn là “app camera xuất sắc nhất trên Android”. Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều bộ lọc phong cách phác họa đáng yêu, do đó tấm ảnh sau cùng sau khi thêm hiệu ứng cũng vô cùng thú vị.

Chúng khác hoàn tất cả lọc của bất kỳ phần mềm nào khác, đem lại cảm giác tự nhiên, khiến tấm ảnh như một nét vẽ truyện tranh hay phác họa của hoạ sỹ. Dù không giàu chức năng như các app khác, bạn sẽ không quan tâm vì tính độc đáo của Paper Camera.

2. Cymera

 

list các app chụp ảnh tốt nhất trên Android không thể hoàn thiện nếu thiếu Cymera (free). Ngoài các option hiệu chỉnh nhiều, bạn có được chức năng tự động nhận diện gương mặt và 15 design watermark độc đáo để đóng dấu chủ quyền. thêm nữa, còn có một thư viện thông minh được cập nhật sẵn để sắp xếp ảnh theo nơi hay chủ đề tự sướng.

3. Manual Camera

 

 

Manual Camera (2,99 USD) khác với 4 app còn lại trong bài viết này. Trong khi đa phần app của bên thứ ba muốn xóa bỏ những bước phức tạp khi chụp ảnh, Manual Camera lại cung ứng tiềm năng chỉnh tay toàn diện trên Android nhờ tận dụng lợi thế của API có sẵn trong Android.

Vì vậy, bạn có thể can thiệp vào hàng loạt cài đặt như tốc độ màn trập, ISO, bù sáng, lưu ảnh dưới dạng RAW để xử lý sâu hơn… Nếu bạn muốn có trải nghiệm chụp ảnh không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp, đây chính là app bạn cần.

4. Camera Zoom FX

 

Với hơn 5 triệu người sử dụng, Camera Zoom FX (free, shopping trong app) là một chọn lựa khác để thay thế app camera gốc trên Android. Giao diện của nó bao gồm nhiều biểu tượng, liên kết đến hàng loạt chức năng và cài đặt. Ứng dụng cập nhật nhiều bộ lọc để làm ảnh thêm sinh động. Nếu cảm thấy chưa đủ, bạn có thể tải thêm từ Play Store. thêm nữa, Camera Zoom FX giúp đỡ các thao tác như cắt cúp, xoay lật, thêm khung hoặc ghép ảnh tương tư quay phim.

5. Open Camera

 

 

Open Camera (free) có nhiều chức năng đáng quan tâm và là app chụp ảnh nguồn mở tốt nhất trên Android. Nhờ vào điều này, nó liên tục được update nhờ cộng đồng không biết mệt mỏi của mình. Bạn có các chức năng như nhận diện gương mặt, chạm để lấy nét hay tự động lặp lại. Mọi thứ đều có tính tùy biến cao: bạn có thể điều chỉnh từ giao diện lưới đến gán lại chức năng cho phím âm lượng.