23 0

The Witcher 3 Việt hóa có thể ra mắt giữa tháng 08, cộng đồng game thủ offline Việt Nam đứng ngồi không yên

Như vậy, sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa đã không còn quá xa. Trung tuần tháng 8 tới đây chính là lúc mà game thủ nước nhà có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Quay trở lại lúc cách đây 2 năm, dự án Việt hóa The Witcher 3 đã được nhen nhóm bởi một vài người dùng của diễn đàn GameVN. Từ một vài cá nhân đơn lẻ, các người dùng đã tập hợp lại để tạo thành một nhóm dịch thuật khá bài bản. mặc dù vậy, do vấp phải nhiều khó khăn trong việc thiếu thốn nhân lực phát huy, mãi đến năm 2017 này, sản phẩm mới có thể sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ.

Với một tựa game đồ sộ về content như The Witcher 3, việc Việt ngữ đương nhiên là một việc không hề dễ làm. Chính vì lẽ đó, để sản phẩm có hoàn tất như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của các người dùng trong nhóm Việt hóa là cực kỳ đáng trân trọng. Họ như những người mở đường giúp đỡ cộng đồng game thủ Việt có thể approach và trải nghiệm những siêu phẩm game một cách dễ làm và có tác dụng nhất.

The Witcher 3 Việt hóa có thể ra mắt giữa tháng 08, cộng đồng game thủ offline Việt Nam đứng ngồi không yên

Cho đến lúc này, lúc ra mắt của version The Witcher 3 Việt hóa chỉ còn tính bằng ngày. Đây đảm bảo là lúc cộng đồng game thủ offline Viêt Nam đang đứng ngồi không yên. Mọi tin tức về ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa sẽ được chúng tôi update nhanh nhất trong các bài viết sau. Mong các bạn quan tâm theo dõi.

Assassin’s Creed 2 đã bị khuất phục, sắp ra mắt bản Việt hóa tới tất cả mọi người

Nguồn gamek.vn