37 0

The Epic of Tia – Game client mới cứng với phong cách

The Epic of Tia là một game trực tuyến 2.5D thuộc loại hình MMORPG có topic ma ảo được phát huy và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi dùng bối cảnh trung cổ phương Tây, có phong cách design đồ họa chân thực, gây dựng nên một toàn cầu ma thuật và hiệp sĩ vô cùng cuốn hút, đồng thời cách li mình khỏi vô số các sản phẩm nội địa có kiểu cách điển hình Trung Quốc khác, hứa hẹn gửi đến người chơi nhiều content gameplay lôi cuốn kèm cơ chế chiến đấu chặt chém thoải mái cuốn hút.

Trò chơi lấy những phương diện như phát huy nhân vật, thu thập gắn, luyện tập kỹ xảo, phụ bản tổ đội, chiến đấu và đối đầu làm chủ. song song với đó, trò chơi cũng có các công năng xã hội, cấp quyền thoải mái trao đổi tất cả mọi món vật phẩm theo kiểu cổ điển. Với cốt truyện mang tính sử thi diễn ra ở một đại lục hư cấu, người chơi sẽ được đắm chìm vào một toàn cầu giả tưởng kiểu Châu Âu, tự mình hóa thân thành những hiệp sĩ, pháp sư tài ba rồi bước chân vào con đường phiêu lưu mạo hiểm, chống lại những thế lực bóng tối xấu xa.

The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển

Là một sản phẩm thế hệ mới, The Epic of Tia rất chú trọng vào phương diện đồ họa nhưng không vì vậy mà đưa ra một mức cấu hình trên trời, vốn không thực sự phù hợp với mặt tiền chung trên thị trường. Mọi hình ảnh nhân vật và cảnh vật trong game đều là mô hình 3D hoàn chỉnh, chuyển động của nhân vật cũng khá mượt mà cộng thêm đủ dạng hiệu ứng ánh sáng, khói lửa, kỹ xảo chiến đấu bắt mắt. Với mục tiêu hướng đến trải nghiệm kiểu “Diablo”, trò chơi áp dụng góc camera isometric, cấp quyền kéo ra kéo vào nhưng không thể thoải mái xoay chuyển được.

The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển

Về mặt nghề nghiệp, trò chơi có đưa 3 nghề nghiệp cơ bản đầu tiên gồm Sơ Cấp Kiếm Sĩ, Kiến Tập Xạ Thủ và Ma Pháp Học Đồ, khi đến cấp độ nhất định thì mỗi nghề nghiệp này có đến 3 đường chuyển nghiệp khác nhau. Số lượng kỹ xảo trong game lên tới gần 200 chiêu thức, mỗi nghề nghiệp sẽ có 18 kỹ xảo chuyên tính phối hợp hệ khác nhau. Mỗi khi thăng cấp, nhân vật sẽ có điểm tăng chỉ số thuộc tính và điểm tăng kỹ xảo để người chơi thoải mái cộng điểm theo ý mình. Tất nhiên đối với một sản phẩm RPG kiểu này, hệ thống gắn sẽ mang một vai trò vô cùng quan trọng, và cái cảm giác đánh quái nhặt đồ cũng rất thích thú nữa.

The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển

Từ ngày 1 tháng 6 năm 2017, The Epic of Tia sẽ thực hiện chạy thử không xóa data lần đầu và cần có mã kích hoạt để tham dự ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tia.163.com/

The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển The Epic of Tia - Game client mới cứng với phong cách "Diablo" cổ điển

Tiêu Dao Giang Hồ Linh – Game võ hiệp cho ai đến giờ này vẫn mê “Võ Lâm Truyền Kỳ”

Nguồn gamek.vn