15 0

Tango 5: The Last Dance – Game MOBA

Được Nexon trình làng giới thiệu tại G-Star hồi năm ngoái nhưng mãi đến tận lúc này, đại gia xứ Hàn mới quyết định cho ra mắt version tiếng Anh của con cưng Tango 5: The Last Dance. Trước đó, trò chơi cũng đã ra mắt trên App Store và Google Play tại Hàn Quốc cách đây chưa lâu.

Cho những ai chưa biết, Tango 5: The Last Dance là một tựa game kiểu MOBA trên mobile nhưng khác với truyền thống, game điện thoại này lại mang trong mình chất SRPG với lối chơi di chuyển nhiều trên chiến trường chia ô. Điểm giống ở đây là chế độ đối đầu 5vs5 vô cùng quyết liệt, nơi mà người chơi cần phải nắm bắt và giành được những điểm chiến lược để tiến tới giành thắng lợi sau cùng.

Tango 5: The Last Dance - Game MOBA "hàng độc" đã được Nexon ra mắt bản TA

Trước khi ra mắt, Tango 5 còn được giới chuyên môn xác định là công trình “phi thường” của Nexon và bao gồm đầy đủ các nhân tố mà một tựa game mobile tuyệt vời đòi hỏi. Tango 5: The Last Dance sẽ mang tới cho người chơi chọn lựa 16 nhân vật khác nhau, và mỗi nhân vật đều có tiềm năng và phong cách chiến đấu riêng. Với trận chiến thời gian thực, người chơi chỉ cần khéo léo dùng kỹ xảo nhân vật đúng lúc và căn chỉnh hợp lý thời gian “hồi chiêu” để sao cho tiêu diệt hết kẻ thù.

Tango 5: The Last Dance - Game MOBA "hàng độc" đã được Nexon ra mắt bản TA

Tango 5: The Last Dance có lối chơi độc đáo và đề cao tinh thần đồng đội nếu muốn giành giành thắng lợi. Người chơi chiến đấu 5vs5 trong một chiến trường giới hạn được chia ô. Có 3 vị trí chiến lược đề xuất các đội phải chiến đấu và đánh bại kẻ địch để chiếm giữ vị trí đó. Nếu bạn chiếm được một vị trí nhưng để đội đối phương đánh bại, bạn sẽ mất quyền kiểm soát vị trí đó. thêm nữa, trên chiến trường có đặt các “bình máu” ở các vị trí khác nhau, người chơi có thể dùng để hồi cho mình một lượng máu nhất định. hoàn thành 99 giây thi đấu, đội nào chiếm được nhiều vị trí chiến lược hơn sẽ giành giành thắng lợi.

Tango 5: The Last Dance - Game MOBA "hàng độc" đã được Nexon ra mắt bản TA

Thêm nữa, sau mỗi lượt di chuyển hoặc mỗi lượt bắn, người chơi sẽ phải đợi thời gian hồi chiêu mới có thể di chuyển tiếp. Nên nhớ, mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong 99 giây, do đó người chơi cần phải tính toán lưu ý hay là phối hợp nhuần nhuyển với đồng đội để có thể giành giành thắng lợi.

Tango 5: The Last Dance - Game MOBA "hàng độc" đã được Nexon ra mắt bản TA

Điểm gây độc đáo ở Tango 5 chính là việc tương tác giữa nhân vật và địa hình xung quanh, vị trí của nhân vật sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ chính xác khi tấn công đối phương hay là tầm nhìn của cả đội khi muốn tránh khỏi sự tấn công đột nhiên từ kẻ địch. thêm nữa, Tango 5 sẽ có 3 chế độ chơi lôi cuốn với những đối tượng riêng như đánh chiếm cứ điểm hay đấu Death match và tiêu diệt tất cả phe đối phương để giành giành thắng lợi.

Tango 5: The Last Dance - Game MOBA "hàng độc" đã được Nexon ra mắt bản TA

Hiện phiển bản tiếng Anh của trò chơi đã ra mắt nhưng mới chỉ có ở Philippines. Bạn đọc muốn tải về cần phải có account kho app Google Play và App Store. Hoặc có thể tải trước file APK tại đây về trải nghiệm.

NetEase đột nhiên công bố game MOBA mới thử thách Honor of Kings của Tencent

Nguồn gamek.vn