220 0

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam – Quá đông game thủ nữ

Đúng như thông tin hứa hẹn từ fanpage và trang chủ, vào sáng nay 26/04, game điện thoại Alice 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://alice3d.vn/. Game giúp đỡ cả 2 hệ điều hành iOS và Android, thêm nữa có file cài đặt APK dành riêng cho ai muốn chơi giả lập trên PC.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Alice 3D đã có một ngày ra mắt thành công ngoài mong chờ. Ngay sau khi server trò chơi bắt đầu làm việc, số lượng game thủ tham dự đăng nhập đã khá đông và ai cũng vội vã hoàn thành những chức năng đầu tiên. Điều đáng nói, đa phần người chơi đều là nữ giới do đây là sản phẩm giải trí lấy thời trang làm chủ đạo.

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ

Bước chân vào Alice 3D, game thủ sẽ được hóa thân thành Alice – một cô nàng có niềm sở thích thời trang mãnh liệt, gia nhập học viện để có thể thỏa mãn tuyệt kỹ design, tương tư thi đấu để có thể trở thành một Fashionista đẳng cấp thông qua việc thu thập những món đồ thời trang sành điệu – niềm mơ ước cho tủ đồ của mọi cô gái. Khác với những tựa game Visual Novel nhấn mạnh vào yếu tố tình yêu, game khuyến khích game thủ cho xem cái tôi thông qua phong cách thời trang với cá tính khác nhau, nhưng vẫn giữ được sự nhí nhảnh, đáng yêu đúng như cô nữ sinh Alice!

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ

Là tựa gMO thời trang với lối chơi chính là vượt ải, chức năng của game thủ vô cùng dễ làm, đó là chọn lựa cho nhân vật của mình một bộ trang phục đúng với đưa ra, điều kiện để vượt qua ải. Đừng nghĩ rằng sẽ thật khó khăn bởi bạn sẽ có một người bạn đồng hành vô cùng đáng yêu đó là chú thỏ Jojo. Với sự dẫn dắt, chỉ lối của Jojo, mọi thách thức sẽ trở nên “dễ nhằn” hơn nhiều!

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ

Một điểm tạo nên sự nổi bật lôi cuốn của Alice 3D đó chính là yếu tố ganh đua với các cuộc thi đấu hằng ngày, hằng tuần. Đó chính là những “trận chiến” thời trang nóng bỏng nhưng cũng đầy tính giải trí, đồng thời kích thích sự sáng tạo của người chơi.

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ

song song với đó, cũng không thể không nhắc đến những làm việc “chất lừ” khác như: 4 vòng quay may mắn, design, Thú nuôi, Luyện tập,… sẽ khiến cuộc sống học đường tại Alice 3D trở nên thú vị và đa sắc màu hơn nhiều chứ không còn “chán ngán đến tận cổ” khi phải tua đi tua lại một kịch bản nữa.

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ

Đưa ra khái niệm mới 3D lần đầu tiên có mặt tại thị trường game thời trang với đồ họa mượt và đẹp mắt, trải nghiệm nhiều cùng cốt truyện có chiều sâu, Alice 3D đang tiên phong cho xu thế mới của loại hình game thời trang. Đây quả là một sân chơi mới cho game thủ Việt khi thị trường game nước ta đang quá chìm xuống với các loại hình nhập vai, chiến lượt, thẻ bài thân quen.

một vài hình ảnh khác:

Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Soi Alice 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Quá đông game thủ nữ Tiên phong đồ họa 3D dòng game thời trang – Alice 3D có thực sự thỏa mãn người chơi?

Nguồn gamek.vn