Siêu phẩm iPhone 8 sắp ra mắt sẽ có giá khởi điểm 1.000USD

Vào ngày 31/8 vừa qua, Apple đã gửi thư mời tới những tổ chức và cá nhân tham dự sự kiện đầu tiên của hãng vào ngày 12/9 tới tại nhà hát Steve Jobs, trụ sở mới ở Cupertino, California, Mỹ – nơi này vừa được khánh thành, nằm trong khuôn viên Apple Park.

Trong thư mời không tiết lộ thêm gì về content của sự kiện ra mắt. Chỉ dễ làm là dòng chữ: “tham dự với chúng tôi vào 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương (ngang bằng 0h Việt Nam). Sự kiện sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater thuộc công viên Apple, Cupertino, California. Đây là sự kiện ra mắt đầu tiên được Apple tổ chức tại nhà hát mang tên đồng sáng lập Quả táo”.

CEO Steve Jobs, đã đã có lần nói rằng: Khuôn viên mới này là

CEO Steve Jobs, đã đã có lần nói rằng: Khuôn viên mới này là “một cú sút để làm tòa nhà văn phòng tốt nhất trên toàn cầu.”

Theo nhiều nguồn tin đã khẳng định đây được cho là nơi hãng ra mắt chiếc iPhone mới và là kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của mẫu điện thoại “nổi danh” này. mặc dù vậy, về phía hãng Apple vẫn chưa có tiết lộ cụ thể nào về những sản phẩm sẽ được công bố tại sự kiện trên.Steve Jobs Theater có sức chứa 1.000 người. Tim Cook đã có lần nói về Steve Jobs và công trình này như sau: “Tầm nhìn của Steve dành cho Apple đã vượt qua khỏi thời đại của ông và ta. Ông ấy muốn Apple Park trở thành ngôi nhà của sự sáng tạo cho các thế hệ tiếp nữa”.

Đồng thời, trong buổi sự kiện này, Apple lên kế hoạch cũng sẽ công bố version nâng cấp của iPhone 7 Plus và iPhone 7. thêm nữa, hãng còn ra mắt bản update dành cho Apple TV, Apple Watch và hệ điều hành iOS 11.

Hình ảnh được trang chủ Apple đăng tải với content mời mọi người cùng tham dự. Người xem có thể thêm lời nhắc vào lịch cá nhân bằng cách nhấp vào liên kết.

Hình ảnh được trang chủ Apple đăng tải với content mời mọi người cùng tham dự. Người xem có thể thêm lời nhắc vào lịch cá nhân bằng cách nhấp vào liên kết.

Theo dự đoán, version iPhone 8 sẽ có camera 3D nhận dạng khuôn mặt, màn hình OLED, song song với đó iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm lên tới 1.000 USD. Nhưng, cho đến lúc này hãng Apple vẫn chưa đưa ra bình luận xác nhận nào về những dự đoán trên.

Vừa qua, trong quý tính đến ngày 1/7, doanh thu của Apple đã tăng 7% lên 45,4 tỷ USD. Trong đó, lợi nhuận ròng tăng 12% lên 8,7 tỷ USD. Theo thống kê này của hãng đã giúp đỡ giá trái phiếu của Apple tăng 6%, tăng vọt lên mức cao nhất lịch sử trong đầu phiên trao đổi ngày 1/8.

song song với đó, Apple cho hay hãng đã bán ra 1,2 tỷ chiếc điện thoại iPhone trên toàn cầu. Không những thế, Apple cũng dự báo hãng đã đạt mức doanh thu từ 49 tỷ USD đến 52 tỷ USD trong quý cuối của tài khóa hiện nay. Nhưng, doanh thu tại thị trường lớn Trung Quốc quan trọng đã giảm xuống 10% so với cùng kỳ năm trước đó, ngang bằng giảm xuống 8 tỷ USD.

Vào tháng trước, Apple đã xóa bỏ phần mềm cấp quyền người sử dụng Internet vượt “Vạn lý tường lửa” của Trung Quốc khỏi kho app của mình. Việc này đã làm dấy lên các trách móc rằng hãng Apple đã “xuống nước” trước sự siết chặt quản lý website của Trung Quốc.

Và vào hôm 9/5 vừa qua, Apple đã trở thành công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường trên 800 tỷ USD. Theo những chuyên viên thị trường, để đưa giá trị vốn hóa cán mốc 900 tỷ USD và không những vậy là 1.000 tỷ USD trong thời gian tới, giá trái phiếu của Apple cần bứt phá lên các mức 172,62 USD/trái phiếu và 191,80 USD/trái phiếu.