34 0

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon quyết định lúc ra mắt chính thức

Hiện Durango đã trải qua vài version chạy thử và đã phần nào cho thấy sức lôi cuốn, sự thú vị đáng nể của mình với cộng đồng game thủ. Tuy mới chỉ giới hạn ở một vài khu vực trên toàn cầu nhưng độ hot mà tựa game sinh tồn cho mobile này đem lại là không phải bàn cãi.

Chính vì vậy, không ít người mong chờ lúc được sờ tận tay version chính thức của trò chơi này. May sao, Nexon vừa mới hé lộ tin tức đó. Cụ thể, ngày 21/09 vừa qua, giám đốc Lee Eun Seok – đại diện của Nexon đã khẳng định Durango sẽ đến tay game thủ toàn cầu vào tháng 1 năm 2018. Vậy là game thủ toàn toàn cầu cần phải chờ thêm một thời gian khá lâu nữa mới được trải nghiệm.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon quyết định lúc ra mắt chính thức

Để giải thích cho sự ra mắt chậm trễ này, Nexon cho hay đa phần các khâu chuẩn bị và chạy thử của Durango đều không thể chạy kịp theo tiến độ đầu tiên nên sự cố không đáng có này đã diễn ra. song song với đó, điều mà Nexon cần làm giờ đây là tập hợp tối đa hoàn thiện sản phẩm, sửa lỗi và thêm vào nhiều chức năng độc lạ, độc đáo để giúp đỡ Durango trở thành tựa game sinh tồn lôi cuốn nhất trên điện thoại, đủ sức đối đầu với nhiều tên tuổi lớn nhỏ khác.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon quyết định lúc ra mắt chính thức

Durango với lối chơi nhập vai hành động trong toàn cầu mở, bạn sẽ phải cố sức tồn tại trong một toàn cầu hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài to lớn long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác.

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon quyết định lúc ra mắt chính thức

Với loại hình hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến đột nhiên như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, làm những nơi trú ẩn an toàn…

Siêu phẩm sinh tồn Durango được Nexon quyết định lúc ra mắt chính thức

Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật to lớn thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong trận chiến tranh giành quyền lực. song song với đó, Durango cũng đưa người chơi đắm chìm vào một tựa game nhập vai thực thụ với hệ thống chiến đấu đề cao tính tổ đội và phối hợp.

Vừa qua, Nexon cũng đã có một vài điều chỉnh và cải tiến mới cho Durango như Intro, cân bằng các trận chiến, thêm vào hệ thống làm việc, chức năng hàng ngày, làm content game ở cấp độ 60. Nhìn chung, tất cả những đổi khác lớn nhỏ của Durango cho đến lúc giờ đây đã phần nào cho thấy sự nỗ lực và cố sức hết mình của nhóm sản xuất, nhằm đem lại một sản phẩm game sinh tồn độc nhất từ trước tới nay.

Mọi tin tức mới nhất về game sẽ được chúng tôi update tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy quan tâm đón đọc nhé!

sau cùng game thủ Việt cũng được đường đường chính chính chơi game hot Durango

Nguồn gamek.vn