Samsung ra mắt TV khung tranh phiên bản thu nhỏ

Một version 43-inch sẽ được lên kệ, tham dự vào trận chiến doanh thu kinh doanh cùng với 2 mẫu 55 inch và 65 inch đang được bán. Samsung đã thông tin tại hội nghị công nghệ IFA ở Berlin tuần này, nhưng không xác định thời gian hoặc giá thành chính xác.

Các mẫu TV khung tranh hiện tại của TV 4K HDR có 4 cổng HDMI, 3 cổng USB và giúp đỡ tất cả các chức năng của TV thông minh Samsung. Nhưng điều làm cho TV khung tranh trở nên độc đáo là sáng kiến này sẽ giúp đỡ tăng gấp đôi tiềm năng chiêm ngưỡng nghệ thuật của người sử dụng.

TV khung tranh, sự phối hợp giữa TV và tranh ảnh nghệ thuật của Samsung

Khi TV không phát các content truyền hình và người sử dụng không thích xem nữa, thiết bị này sẽ chiếu 1 vòng các bức ảnh và tranh vẽ được liên kết từ mối quan hệ tương tác với xưởng tranh như LUMAS, Saatchi Art, Sedition, và Prado. người sử dụng có thể mua thêm tranh ảnh từ các xưởng khác thông qua Art Store hoặc chiếu ngắn hạn một vài sản phẩm free từ bộ sưu tập của Samsung. không những vậy, người sử dụng có thể tùy ý cho tranh ảnh cũng mình vào bộ nhớ của TV khung tranh.

Các TV khung tranh cỡ lớn đã được bán ra thị trường vào tháng 6 sau khi được giới thiệu tại CES. version 55 inch có giá 1,999 USD, trong khi mẫu 65 inch được bán với giá 2,799 USD. Khách hàng có thể trả thêm tiền để tùy chỉnh thiết bị cho hợp với màu vỏ và option vật liệu mà mình ưa thích.