45 0

Rõ ràng Trương Vô Kỵ yêu Triệu Mẫn, thế mà trong game lại “léng phéng” với Chu Chỉ Nhược

Đây là bài trải nghiệm sớm Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức Closed Beta 07/06 tới. Game thủ tham dự nhận Gift Code tại đây:

Landing: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen

fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Chuyện tình tay ba của Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược đã làm đau đầu không ít fans kiếm hiệp và gây nên nhiều cuộc tranh cãi từ tiểu thuyết cho đến phim ảnh, game trực tuyến. Dù kết quả đã “chốt hạ” là Trương Vô Kỵ nên duyên cùng Triệu Mẫn nhưng không ít người vẫn đặt giả thuyết thực sự Chu Chỉ Nhược mới là người mà chàng nặng tình nhất.

Tất nhiên mỗi người một ý nhưng suy cho cùng họ đều có lý do của mình bởi phụ thuộc vào cảm nhận và cảm tình dành cho nhân vật. Trương Vô Kỵ thực sự yêu ai, có lẽ chỉ nhà văn Kim Dung mới biết. Dù vậy đối với một vài game trực tuyến như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, lại có những biến tấu đột nhiên mà có lẽ chính tiểu thuyết gia đại tài này cũng không thể ngờ tới.

Trương Vô Kỵ “giả vờ yêu” Triệu Mẫn, bí mật tình tứ với Chu Chỉ Nhược bằng kĩ năng

Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Trương Vô Kỵ có duyên phận với Triệu Mẫn với cái tên khá lãng mạn: “Tri Âm Tri Kỷ”. giúp đỡ tăng chỉ số sinh mệnh lên 36% và cộng thêm nhiều điểm sinh mệnh cơ bản. Thế nhưng nếu nhìn rõ kĩ năng của 2 nhân vật này sẽ thấy sự “lệch pha” rất rõ ràng.

Duyên phận rất tình cảm của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện Duyên phận rất tình cảm của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Trong khi kĩ năng “Thái Cực Quyền” của Trương Vô Kỵ là ngoại công, gây 195% – 205% sát thương, giảm 20% tỷ lệ trúng đòn từ đối thủ, và điều quan trọng nhất là nếu đối phương bị [Trúng Độc] thì sẽ bỏ qua phòng thủ, tức là xuyên giáp, thì kĩ năng của “người bạn đời” Triệu Mẫn lại là đánh hàng sau và hồi điểm nộ cho đồng đội với Thất Khiếu Lung Linh và Kim Đỉnh Cửu Thức.

kỹ xảo của Trương Vô Kỵ cực “to lớn” nhưng chẳng quan hệ gì đến Triệu Mẫn kỹ xảo của Trương Vô Kỵ cực “to lớn” nhưng chẳng quan hệ gì đến Triệu Mẫn

Rõ ràng đây là kĩ năng rất ổn để hồi nộ cho đồng đội, nhưng khi đi cùng Trương Vô Kỵ thấy chẳng có tí tẹo nào quan hệ cả. mặc dù vậy, nếu đọc lại kĩ năng của Trương Vô Kỵ, sẽ thấy cực kì hợp với kĩ năng của Chu Chỉ Nhược: Kim Đỉnh Miên Chưởng gây 150 – 170% sát thương nội công 3 địch tình cờ, có 70% xác suất gây trạng thái [Trung Độc]. Mỗi lượt lại gây 60% sát thương, giảm 75% tiềm năng trị liệu, kéo dài trong 2 lượt.

Trong lúc đó kĩ năng của Chu Chỉ Nhược lại phối hợp chặt chẽ với Trương Vô Kỵ Trong lúc đó kĩ năng của Chu Chỉ Nhược lại phối hợp chặt chẽ với Trương Vô Kỵ

Trương Vô Kỵ có duyên với Triệu Mẫn, nhưng lại không thể sống thiếu Chu Chỉ Nhược

Hóa ra dù thanh niên họ Trương này đã kết duyên với Triệu Mẫn, nhưng trong bất kì trận chiến nào, nếu muốn đạt được có tác dụng kĩ năng cao nhất yêu cầu phải xuất trận cùng “người tình” Chu Chỉ Nhược. Thiếu vắng cô anh chàng này đảm bảo sẽ bị “yếu sinh lý” và dễ trở thành “tạ” trong cả đội hình dù được Triệu Mẫn giúp đỡ nhiệt tình bao nhiêu chăng nữa.

Rõ ràng Trương Vô Kỵ yêu Triệu Mẫn, thế mà trong game lại “léng phéng” với Chu Chỉ Nhược

Trương Vô Kỵ đánh “như lên đồng” khi có cả Chu Chỉ Nhược lẫn Triệu Mẫn trong đội hình

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Như vậy rõ ràng nếu các game thủ đánh giá chơi bộ tướng Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì phải cân nhắc Trương Vô Kỵ trong đội hình, vì lấy anh chàng này về đảm bảo phải có bộ đôi Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược để có tác dụng hóa sức mạnh của cả đội hình. Thiếu một trong 2 nàng, Vô Kỵ sẽ trở nên yếu hơn hẳn các tướng cùng phẩm.

Liệu đây có phải “Easter egg” bí ẩn của Kim Dung Quần Hiệp Truyện hay chỉ là sự tình cờ?

Như đã nói ở phần đầu, mỗi tình tay ba của Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn đã tốn nhiều giấy mực của báo chí và các fans hâm mộ. Tất nhiên có thể nhóm eWings Studio cũng là những fans ưa thích “cặp ba” này và họ đã bí mật “ship” Vô Kỵ nên duyên với Chu Chỉ Nhược trong một hiêu ứng kĩ năng đặc trưng chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Ở một góc thành Tương Dương trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Vô Kỵ 2 tay 2 em thế này chắc không phải tình cờ Ở một góc thành Tương Dương trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Vô Kỵ 2 tay 2 em thế này chắc không phải tình cờ

Bằng cách đó, Vô Kỵ mãi mãi sẽ không thể sống thiếu Chu Chỉ Nhược nếu còn muốn làm anh hùng võ lâm. Còn nếu đi cùng Triệu Mẫn, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải từ bỏ võ lâm để phiêu diêu tự tại cùng người đẹp, sớm tối “vườn ao chuồng” vui vầy bên con cháu. Tất nhiên viễn cảnh đó thì không có trong game. Muốn mạnh tốt nhất nên giữ đủ “cặp ba” này để xưng hùng Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 1 trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Hiện Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã mở landing tặng Gift Code và quyết định ngày 07/06 chính thức Closed Beta. Các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm đường dẫn dưới:

Landing: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen

fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Giữa một rừng game Trung Quốc, Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ làm gì để rạng danh game Việt?

Nguồn gamek.vn