22 0

Riot ra mắt event cực to lớn: bỏ 35 nghìn IP là bạn có thể mua được 1 trang phục siêu đẹp?

Lâu lắm rồi, từ sau sự kiện mua trang phục Alistar Ngưu Ma Vương, người ta chưa thấy Riot mở lại sự kiện mua trang phục từ IP. Thế nhưng cách đây vài giờ, một tin tức nóng bỏng tay về việc Riot sẽ tung ra một đợt sự kiện cấp quyền người chơi mua nhiều thứ hay ho bằng IP đã được người sử dụng reddit phát giác ra và ngay lập tức khiến dân tình cảm thấy thích thú. Và không dài dòng nữa, hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể về tin tức này nhé!

Cụ thể hơn, sự kiện thú vị này của Riot được diễn ra nhằm “tri ân” những người chơi đã gắn bó với hệ thống Ngọc Bổ Trợ cũ. Và đương nhiên, họ cũng cho sẽ hoàn trả lại một vài lượng IP ứng với những Ngọc và Bảng Ngọc mà người chơi đã có lúc trước để ai nấy đều rủng rỉnh tiền hơn trong đợt shopping này.

Nếu những viên Ngọc được người chơi mua từ mùa giải 2017 này thì họ sẽ được hoàn trả 100% IP, còn với những viên Ngọc trước đó thì chỉ nhận lại được 40% IP. Hệ thống Bảng Ngọc cũ cũng được đem sang hệ thống mới, còn nếu Bảng Ngọc của bạn mà mua bằng RP thì sẽ được hoàn trả 50% số tiền. song song với đó, bạn cũng sẽ nhận được một Mẫu Mắt Bảng Ngọc cực độc nữa.

Người chơi có thể mua nhiều món đồ cực kì thú vị trong đợt sự kiện này chỉ bằng IP, không những vậy trong đó có cả những thứ cực kì giá trị như Đá Quý hay trang phục Urf Con Heo Biển của Warwick. Thêm nữa, những trang phục Cổ Ngữ hay các Gói Đa Sắc cũng có thể mua được bằng IP trong thời gian sự kiện diễn ra.

Riot ra mắt event cực to lớn: bỏ 35 nghìn IP là bạn có thể mua được 1 trang phục siêu đẹp?

mặc dù vậy, người chơi chưa hí hửng được bao lâu thì một Rioter đã đính chính là sự thật không hoàn toàn giống như vậy, cụ thể hơn thì anh đã chia sẻ:

Riot ra mắt event cực to lớn: bỏ 35 nghìn IP là bạn có thể mua được 1 trang phục siêu đẹp?

Để cho các bạn không nhầm lẫn: Đơn giản đó chỉ là một mẫu nghiên cứu thôi anh em ơi, chứ không phải là một thông tin gì cả.

chúng tôi cũng thường hay cho vài thứ điên rồ vào các cuộc nghiên cứu để xem phản ứng của người chơi thế nào mà

LMHT: có mặt gói Đa nhan sắc nghẹt thở của Corki và Blitzcrank Giả Lập, neft Galio

Nguồn gamek.vn