45 0

PokeLand – Game hành động RPG

Trong những năm trở lại đây, Pokemon luôn là topic lôi kéo các nhà phát hành khai thác dưới nhiều loại hình game khác nhau. Thông qua sự thành công của Pokemon GO trên toàn toàn cầu, ta có thể thấy được sự ảnh hưởng và cuốn hút to lớn khiếp đến nhường nào.

Sau khi phát hành Pokémon: Magikarp Jump, tựa game điện thoại casual dễ thương cách đây chưa lâu, The Pokemon Company dưới sự hậu thuẫn của Nintendo đã chính thức công bố thêm một sản phẩm nữa dựa trên thương hiệu Pokemon đình đám với tên PokeLand.

PokeLand - Game hành động RPG "chính chủ" cho Pokemon chiến đấu cực độc

Được biết, PokeLand là một tựa game ARPG được phát huy bởi nhóm studio độc lập tại Nhật Bản là Ambrella. Giống như giá trị truyền thống của một tựa game lấy topic Pokemon, PokeLand cấp quyền game thủ trở thành những vị huấn luyện viên thực thụ chuyên săn tìm những chủng loài Pokemon quý hiếm ngoài kia.

PokeLand - Game hành động RPG "chính chủ" cho Pokemon chiến đấu cực độc

Mang danh là một game hành động nhập vai nên PokeLand không những để người chơi sưu tầm “động vật” mà còn được chiến đấu thực sự với phong cách vô cùng độc đáo. Game thủ sẽ dùng cơ chế chạm trên màn hình để điều khiển Pokemon di chuyển và tấn công kẻ địch trong trận chiến thời gian thực, hứa hẹn mang tới những trận thư hùng nảy lửa giữa các loài quái thú ngộ nghĩnh.

PokeLand - Game hành động RPG "chính chủ" cho Pokemon chiến đấu cực độc PokeLand - Game hành động RPG "chính chủ" cho Pokemon chiến đấu cực độc

không những giữ lối chơi độc đáo hàng nhất trên điện thoại, PokeLand còn cho người chơi khám phá hệ thống chức năng đồ sộ với 6 hòn đảo, 52 màn chơi, 15 tầng tháp và 134 loại Pokemon để thu thập. Hệ thống phát triển đột phá Pokemon hiện vẫn chưa được đề cập đến, ngoại trừ việc các game thủ có thể thu thập và phát huy nhiều Pokemon cùng lúc thay vì một con.

PokeLand - Game hành động RPG "chính chủ" cho Pokemon chiến đấu cực độc

PokeLand hiện đang bước vào thời điểm Alpha Test tại thị trường Nhật Bản dành cho 10.000 người sử dụng thiết bị Android. Trò chơi đề xuất liên kết internet và diễn ra từ ngày 31/05 đến hết ngày 09/06 tới. Mong rằng, sau khi ra mặt tại quê nhà Nhật Bản, PokeLand sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ quốc tế.

Cha đẻ Pokemon GO lại cho ra mắt game điện thoại topic Pokemon nữa

Nguồn gamek.vn