17 0

Phỏng vấn YG trước CKTG mùa 7:

Chỉ còn ít ngày nữa, Vòng khởi động Chung kết toàn cầu 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Trung Quốc và Young Generation sẽ là đại diện của Việt Nam góp mặt tại vòng đấu này. Sau kết quả bốc thăm chia bảng vừa rồi, Fnatic – đại diện tới từ Châu Âu và Kaos Latin Gamers – đại diện của khu vực Nam Mỹ Latin sẽ là đối thủ của YG tại Bảng C.

Xin chào Young Generation!!

(Ren) Được biết lúc trước khi YG chưa có HLV chính thức, bạn luôn là người đảm nhiệm chính vai trò cấm và chọn, cùng với những người đồng đội khác trong đội tuyển. Vậy giờ đã có HLV, bạn vẫn tiếp tục giúp đỡ đội tuyển điều đó hay tập hợp hơn vào chức năng chính của mình là tập luyện và thi đấu?

– Trước đó vấn đề cấm và chọn vẫn thường là do cả đội quyết định, tôi thường sửa lỗi và cần làm những gì để khiến nó có thể tốt hơn. Và giờ đây, khi có HLV thì tôi vẫn tiếp tục làm điều đó và dốc sức học hỏi từ những lời khuyên của HLV và khi xem stream tôi sẽ chỉ lại cho những thành viên của đội.

Phỏng vấn YG trước CKTG mùa 7: "Chúng tôi biết họ nhiều hơn những gì họ biết về chúng tôi"

(Naul) Đây là lần đầu tiên được bước ra một đấu trường thực sự lớn của toàn cầu, đảm bảo đối thủ của bạn sẽ rất khác so với ở giải đấu MDCS hay cả GPL, vậy bạn có cảm thấy tự tin rằng mình có thể làm chủ được khu vực đường giữa trước các đối thủ ở Vòng khởi động sắp tới không?

– Tôi khá tự tin với những gì mình luyện tập, hi vọng tôi sẽ có thể thực hiện tốt nhất.

(Venus) Phong độ của bạn ở giải đấu GPL Mùa Hè 2017 vừa rồi không thực sự tốt, nhất là ở những vòng đấu cuối và đặc sắc trong các lúc trọng yếu phải dùng Trừng Phạt. Nếu điều đó vẫn diễn ra ở CKTG thì thực sự mọi thứ sẽ trở nên tệ hơn nhiều, bạn đã có cách nào để giải quyết và tối ưu điều này chưa?

– Tôi đã cố gắng khắc phục những nhược điểm đó, đồng thời tâm lý cũng thoải mái, hi vọng tôi sẽ làm được nhiều hơn tại Chung kết toàn cầu 2017.

Phỏng vấn YG trước CKTG mùa 7: "Chúng tôi biết họ nhiều hơn những gì họ biết về chúng tôi"

(BigKoro + Palette) Hai bạn vẫn luôn được cho là một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, kể cả khi đối chiếu với đương kim vô địch GAM. Vậy lần này ở Vòng khởi động CKTG, các bạn có cảm thấy ngại phải đối đầu với cặp đôi đường dưới của đội tuyển nào không? vì sao?

– Chúng tôi không ngại phải đối đầu với bất kỳ cặp đôi đường dưới nào tại Vòng khởi động vì chúng tôi biết về họ nhiều hơn những gì họ biết về chúng tôi (Cười).

(NhocTy) Có thể nói bạn gần như là “vị cứu tinh” của đội tuyển YG tại GPL Mùa Hè 2017 vừa rồi, nếu như không có 3 ván đấu xuất sắc với Galio để lội ngược dòng ngoạn mục thì có lẽ tấm vé sau cùng góp mặt tại CKTG lần này đã thuộc giữ đội tuyển khác. Bạn có hi vọng gì cho bản thân hay là đội tuyển YG tại CKTG lần này không?

– Tôi hi vọng YG sẽ vượt qua Vòng khởi động để đến Vòng bảng, và tôi tin YG sẽ làm được nhiều điều hơn ở CKTG lần này.

Phỏng vấn YG trước CKTG mùa 7: "Chúng tôi biết họ nhiều hơn những gì họ biết về chúng tôi"

Các bạn còn điều gì muốn nói với những người hâm mộ luôn theo dõi và cổ vũ đội tuyển YG trong suốt thời gian vừa qua không?

– Cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ và cổ vũ chúng tôi . Hi vọng dù kết quả như thế nào các bạn vẫn luôn đồng hành và dõi theo sự phát triển của đội tuyển trong tương lai.

LMHT: 5 tuyển thủ Đường Trên được kỳ vọng nhất tại CKTG mùa 7 theo ESPN, lần đầu tiên không thấy mặt người của SKT T1

Nguồn gamek.vn