57 0

Những huyền thoại không phải “huyền thoại” của FIFA trực tuyến 3

Nhưng với những cái tên huyền thoại sẵn có, bạn hãy tìm đến các thẻ mùa khác của họ, build một team riêng khá chất. Thẻ World Legend tên tuổi thường có giá tiền tỉ cho mỗi thẻ. vì vậy, chọn lựa thẻ mùa khác của họ là một đầu tư hợp lý hơn cho những người chơi phổ thông.

Ở hàng thủ, có nhiều tên tuổi cho ta cân nhắc: J. Lehman, Van der Sar, R. Carlos, P. Maldini, F. Cannavaro, A. Nesta, S. Campbell, G. Neville… Trên đấy, ở khu giữa sân có P. Vieira, L. Figo, P. Nedved, R. Costa, R. Giggs, R. Pires… Chật chội nhất vẫn là hàng công với quá nhiều chân sút tên tuổi đến từ nhiều mùa giải khác nhau. Nổi bật nhất có lẽ là R. van Nistelrooy 06U, H. Crespo WC06, M. Owen WC06, A. Shevchenko WC06, F. Inzaghi 06U…

Những huyền thoại không phải “huyền thoại” của FIFA trực tuyến 3

Kênh I Love FO3 đã trở lại với loạt clip giới thiệu đội hình ‘huyền thoại lỗi’ này. Bạn chỉ cần tích lũy đủ các thẻ kinh nghiệm cầu thủ và điểm đào tạo để nâng tầm đội hình này và hoàn toàn có thể leo rank 1vs1 khá tốt. Rất khó mà sánh được với đội full World Legend thật sự nhưng đây là một cách giải trí khá hay. Mời bạn xem clip tư vấn của kênh I Love FO3.

Rê bóng thêm có tác dụng với Q trong FIFA trực tuyến 3

Nguồn gamek.vn