32 0

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam cùng Trọng Tấn trực tiếp trên CeeShow 6

3 giọng ca nổi bật nhất dòng nhạc nhẹ là Thanh Lam, Trọng Tấn, Anh Thơ – sẽ tham dự biểu diễn trong đêm liveshow “Vết chân tròn trên cát”

“Vết chân tròn trên cát” là một chương trình ca nhạc lớn, tỉ mỷ với các ca sĩ sẽ biểu diễn các ca khúc tuyển chọn về một thời hoa lửa. Ngoài ba giọng ca nổi bật trên, đêm nhạc còn có sự tham dự của hàng loạt những gương mặt nổi bật dòng nhạc đỏ như: Bạch Trà, Tiến Hưng, Thanh Thảo, Phương Mai, Tuấn Phương, Huệ Thương cùng các nhóm nhạc Thời Gian, Phương Nam, Vũ đoàn Hy vọng và ban nhạc Huyền Trung. 

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Trọng Tấn chia sẻ: “Khi cả nước hướng về những tượng đài, những con người đã góp một phần xương máu, công sức để bảo vệ tổ quốc thì giới văn nghệ sĩ cũng mang tiếng hát như ngọn nến tri ân tới các anh”.

Đối với nam ca sĩ, khi hát về những người lính, những cảm xúc dồn nén nhiều hơn bởi đó là câu chuyện của đất nước. Đất nước trải qua chiến tranh, những thăng trầm lịch sử mới có ngày hôm nay. Đó là những trang vàng không thể quên được ghi lại bằng âm nhạc. Vì vậy, khi phô diễn những nhạc phẩm này không những đòi hỏi ở người ca sĩ hát có kĩ thuật lớn mà cả cảm xúc lớn.

Trong đêm nhạc, Trọng Tấn sẽ phô diễn các ca khúc: “Chiều biên giới”, “Ngày mai anh lên đường”, “Bài ca bên cánh võng” và một ca khúc song ca với nữ ca sĩ Anh Thơ “Gửi em ở cuối sông Hồng”.

Đêm nhạc sẽ không mang nặng tính hàn lâm, mà được trẻ hóa để đến gần với lớp trẻ – thế hệ công chúng mới. Các nghệ sĩ sẽ đổi khác màu sắc âm nhạc với các ca khúc hát về những giai điệu tự hào trên nền hòa âm bán cổ điển, hứa hẹn đem đến làn gió tươi mới cho khán giả.

tất cả đêm nhạc “Dấu chân tròn trên cát” sẽ được livestream trực tiếp trên CeeShow (http://ceeme.vn/ceeshow) vào lúc 8h00 ngày 27/7/2017 để cung ứng cho những người yêu nhạc không thể đến xem tại Nhà hát lớn. Sự hào hùng của các tiết mục tương tư những cảm xúc của nghệ sĩ sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, chân thực nhất tới khán giả của CeeShow.

Năm số đầu tiên của CeeShow với sự tham dự của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan, Ngọc Sơn và Top 5 DJ toàn cầu Hardwell đã phô diễn sự đa loại về content, lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhiều thế hệ khác nhau, phô diễn qua một lượng “tim” to lớn được “thả” liên tục trong khi livestream. Khán giả có thể chọn lựa nhiều kiểu xem buổi livestream đêm nhạc như trên truyền hình MyTV (Bấm phím 0), internet (website/wapsite http://ceeme.vn/ceeshow), điện thoại (chuyên đề CeeShow trên app CeeMe http://ceeme.vn/app).

CeeShow đem đến những buổi biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao, trực tiếp trên các platform (mobile, Internet, truyền hình). Đặc biệt tất cả người sử dụng dùng mạng mobile VinaPhone được free cước 3G/GPRS khi dùng app CeeMe.