36 0

Nếu có bị doạ giết trong game trực tuyến thì bạn cũng đừng nên lấy làm lạ

đảm bảo nhiều game thủ sẽ cảm thấy sốc khi đang chinh chiến trong toàn cầu ảo thì bị kẻ khác vô cùng hổ báo xông vào doạ… giết, không những trong game còn cả ngoài đời nữa với thái độ vô cùng gay gắt như thật vậy.

mặc dù vậy, theo một nghiên cứu toàn cầu thì tình trạng ‘doạ giết’ này vốn vô cùng phổ biến trong toàn cầu game trực tuyến. Cụ thể thì có tới 47% số người chơi ‘khai nhận’ rằng đã có lần bị kẻ khác vô cùng hổ báo xông vào đòi tấn công, cả ở game lẫn ngoài đời. thêm nữa còn có một vài thống kê rất thú vị khác nữa như 38% nói rằng họ đã bị hack trong game…

Thực tế thì chơi game trực tuyến cũng giống như một dạng giải trí cao cấp cấp quyền bạn trốn tránh sự thật và tìm cho mình một miền đất khác vậy. Chính vì vậy mà số lượng người chơi rất đông và trải dài ở lứa tuổi từ 12 đến tận 25.

 một vài tình thế còn gây ra cả đánh nhau ngoài đời thực...

một vài tình thế còn gây ra cả đánh nhau ngoài đời thực…

Trong toàn cầu ảo, mọi người có xu thế ‘gấu’ hơn ngoài đời nhiều và sẵn sàng ‘xả’ mọi bực dọc gặp phải trong cuộc sống nên ta sẽ có các hành động tương tư ngôn từ rất mạnh bạo và có phần xấc xược. Đó chính là lý do mà nếu có bị doạ giết trong game trực tuyến thì đó cũng là điều bình thường mà thôi.

Tất nhiên, với cả loạt thống kê như vậy, ta cũng thấy rằng môi trường trong game trực tuyến là vô cùng ‘độc hại’ và mọi người phải hành động quen với điều đó để có thể sống sót tốt trong toàn cầu ảo.

Nguồn gamek.vn