Motorola ra mắt bộ tứ sản phẩm tầm trung ở Việt Nam

Bộ tứ 4 sản phẩm tầm trung của Motorola mới lên kệ vào ngày 28/7/2017.

Với 4 sản phẩm mới này, Motorola tin rằng sẽ đa loại hóa trải nghiệm người sử dụng khi đem đến những sản phẩm giữ hệ điều hành được update mới nhất, dung lượng pin bền bỉ, màn hình lớn sắc nét, tốc độ liên kết 4G nhanh trong nhiều phân khúc khác nhau. Mức giá bán lẻ của Moto E4 Plus là 4.490.000 đồng, Moto C Plus là 2.990.000 đồng, Moto C 4G và Moto C tương ứng là 2.290.000 đồng và 1.890.000 đồng. Mỗi sản phẩm sẽ cung ứng được những muốn đa loại khác nhau của người sử dụng Smartphone hiện nay.

Moto E4 Plus giữ bề ngoài kim loại nguyên khối thời thượng cùng hàng loạt chức năng lôi cuốn giúp đỡ đắc lực cho việc giải trí và học tập. Điểm mạnh của Moto E4 Plus nằm ở dung lượng pin to lớn 5000mAh, thoải mái dùng lên đến hai ngày chỉ sau một lần sạc. Bộ sạc nhanh 10W đi kèm còn giúp đỡ tăng dung lượng pin trong tích tắc, cung ứng nhiều giờ dùng chỉ sau vài phút sạc.

sản phẩm còn được gắn màn hình lớn 5.5” độ phân giải HD sắc nét, sống động đến đã có lần phút giây. Moto E4 Plus hứa hẹn đem đến những trải nghiệm có tác dụng cho người sử dụng thông qua chíp lõi tứ, tốc độ 4G nhanh phối hợp cùng version update Android 7.1 Nougat.

Hơn thế Moto E4 Plus được trang bị cảm biến vân tay giúp đỡ nâng cao bảo mật và giúp đỡ mở khóa máy nhanh chóng. Hai version màu sắc thời thượng được bán tại Việt Nam là vàng ánh kim và xám đen.

Moto E4 Plus

Moto C Plus lôi cuốn người sử dụng khi trang bị dung lượng pin lớn, kích thước màn hình độc đáo cùng camera lôi cuốn trong tầm giá 2.990.000 đồng. Với pin lớn 4000mAh, Moto C Plus giúp đỡ lên đến 30 giờ dùng. Kèm với sạc nhanh sẵn sàng tăng dung lượng pin tức thì, sản phẩm còn giúp đỡ người sử dụng thoải mái di chuyển cả ngày dài mà không cần mang theo phụ kiện sạc lỉnh kỉnh.

song song với đó, bộ chíp lõi tứ phối hợp cùng hệ điều hành version update Android 7.0 và RAM 2GB giúp đỡ lướt web, nghe nhạc, xem phim hay chơi game cùng lúc trên màn hình sắc nét 5” HD với tốc độ nhanh và mượt mà.

Moto C Plus

Moto C 4G và Moto C – version nhỏ gọn của Moto C Plus cũng có bề ngoài đậm chất Moto đầy độc đáo với giá bán tương ứng Moto C 4G 2.290.000 đồng và Moto C 1.890.000 đồng. sản phẩm với hai khe SIM linh hoạt giúp đỡ người sử dụng rất dễ chuyển biến liên lạc qua lại giữa công việc và muốn cá nhân, hoặc chuyển sang thẻ microSD để tăng thêm dung lượng lưu trữ app, hình ảnh, âm nhạc và video. sản phẩm giữ các chọn lựa màu sắc: màu đen cho Moto C và màu trắng, đen cho Moto C 4G.

Moto C4

Người mẫu Liz Kim Cương trải nghiệm sản phẩm mới của Motorola.