35 0

Modern Combat Versus – FPS đấu mạng

Modern Combat Versus, tựa game bắn súng đấu mạng góc nhìn thứ nhất đã có lần được Gameloft giới thiệu từ tháng 4 năm ngoái nay tiếp tục được công bố mở cửa chính thức version toàn cầu vào ngày mai 28/09. Đây quả là tin cực vui cho tất cả những con nghiện ưa thích game bắn súng.

Được biết, Modern Combat Versus được đầu tư khá nhiều về mảng đồ họa và môi trường game hợp cho những ai chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đem lại cảm giác chiến đấu khá chân thực và sinh động ngay trên các smartphone tablet nhỏ gọn.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Trailer Game

Modern Combat Versus đưa game thủ vào bối cảnh xa xôi trong tương lai khi môi trường Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề khiến cho loài người người bị đẩy đến bờ vực diệt vong. Vào lúc ấy có mặt hai thế lực lớn nổi lên. Một bên là KORP – tập đoàn với quyền lực trải khắp toàn cầu với hệ thống thành phố bao bọc con người trước khí hậu chết chóc của Trái Đất. Bên kia là OGiám đốc kỹ thuật – lực lượng kháng chiến đang ra sức lật đổ ách chiếm ưu thế và trả lại cho nhân loại quyền thoải mái thật sự trước sức mạnh của KORP.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Thay vì song song hai mảng Single và Multipplayer thì Modern Combat Versus sẽ chỉ tập hợp hoàn toàn vào đấu Online. Theo đó, người chơi sẽ phải vận dụng hết tiềm năng hay là sự khéo léo của mình để giành giành thắng lợi trước những đội khác. Sẽ có 5 bản đồ rộng lớn để cung ứng người chơi tham dự đấu đội.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Với Modern Combat Versus, bạn sẽ không còn chọn những Class đặc trưng như Modern Combat 5 mà thay vào đó sẽ sát cánh với vô số đặc vụ khác nhau. Hiện có tất cả 12 lính đặc nhiệm để bạn chọn lựa chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Mỗi nhân vật đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và tiềm năng nâng cấp.

Modern Combat Versus - FPS đấu mạng "chất lừ" của Gameloft ra mắt toàn cầu

Modern Combat Versus sẽ có trên PC thông qua Windows 10 Store và trên điện thoại mobile thông qua Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký ngay giờ đây cho version máy tính thông qua website chính thức tại đây hoặc cho các thiết bị Android thông qua Google Play.

Tất tần tật về Modern Combat Versus – Bom tấn FPS đấu mạng cực to lớn từ Gameloft

Nguồn gamek.vn