Mặt kính ốp lưng của iPhone 8 có chi phí giải quyết không hề rẻ

làm được đổi khác rõ ràng nhất của 2 mẫu iPhone 8 và 8 Plus là sự nâng cấp sang mặt kính bóng loáng đẹp tuyệt được ốp phía sau của version iPhone thế hệ mới này. Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, mặt kính mới này sẽ có chi phí giải quyết ngang bằng với chi phí giải quyết một chiếc iPhone bị vỡ màn hình của Apple Care+. mặc dù vậy, dường như điều này không phải như vậy. AppleInsider hôm nay xác nhận rằng, mặt kính ốp lưng bị vỡ sẽ có chi phí không ngang bằng với việc thay thế màn hình trị giá 29 USD. Thay vào đó, nó sẽ phải chịu một khoản phí “thiệt hại khác” là 99 USD (chưa bao gồm thuế).

Mặt kính phía sau của mẫu iPhone thế hệ mới đẹp nhưng ko rẻ cho việc giải quyết

Apple cấp quyền người sử dụng thay thế 2 màn hình và 2 lần thiệt hại khác nữa ở mức giá 29 USD và 99 USD tương ứng. Sau lúc đó, giá giải quyết thiệt hại sẽ tăng lên mức 349 USD cho iPhone 8 và 399 USD cho iPhone 8 Plus. Vì vậy, về cơ bản, hãy lưu ý đừng làm vỡ mặt kính phía sau của chiếc iPhone thế hệ mới nếu như bạn không thích mất nhiều tiền cho việc giải quyết. AppleCare+ sẽ có giá 129 USD cho chiếc iPhone 8 và 149 USD cho version iPhone 8 Plus.

Chúng tôi vẫn chưa có giá cho việc giải quyết iPhone. mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng Apple sẽ tính phí 199 USD cho chương trình bảo hành của họ, nhưng công ty vẫn chưa nói rằng họ sẽ tính phí bao nhiêu cho việc thay thế màn hình hay mặt kính phía sau. Chúng tôi có thể giả định rằng một màn hình mới sẽ có giá nhiều hơn 29 USD, vì màn hình iPhone đang được cho là giới hạn ở một mức độ nào đó trong việc cung ứng lắp đặt thiết bị hay là giải quyết.