Loạt thiết bị chơi game hoàn toàn mới của ASUS đổ bộ IFA 2017

Khu vực trưng bày các sản phẩm của ASUS lôi kéo sự quan tâm của khách tham quan.

Các sản phẩm được ASUS đem đến IFA 2017 gồm có laptop ROG Chimera, ROG Zephyrus và ROG GX800.

thêm nữa còn có các sản phẩm màn hình cong như Strix XG35VQ, Swift PG27VQ; bo mạch chủ Zenith Extreme, Ramage VI Extreme, Strix X299-E Gaming và nổi bật là cỗ máy chơi games to lớn ROG GT51…

Laptop ROG Chimera.

ROG Chimera

ROG Chimera là laptop gaming đầu tiên trên toàn cầu được gắn màn hình 17.3 inch full HD với tần số quét 144Hz và công nghệ G-SYNC.

Cộng với hiệu năng mạnh mẽ từ CPU Intel Core i7-7820HK và NVIDIA GeForce GTX 1080 (giúp đỡ ép xung), ROG Chimera cấp quyền game thủ chơi các trò chơi AAA đòi hỏi cấu hình ở thiết lập đồ họa tối đa và trở thành một chiếc laptop chơi games không đối thủ.

Chimera phối hợp những chức năng tốt nhất của laptop và console: với Xbox Wireless được cập nhật sẵn, người sử dụng có thể rất dễ liên kết nhiều phụ kiện Xbox với máy tính mà không cần đến các thiết bị đổi khác.

Laptop ROG Zephyrus

ROG Zephyrus

ROG Zephyrus là chiếc laptop gaming mỏng nhất toàn cầu với card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080. Tuy với một design thời thượng chỉ 17.9mm như thế, máy vẫn đem lại hiệu năng không thua kém chiếc desktop nào: Intel Core i7 thế hệ thứ 7, màn hình 120Hz IPS với góc nhìn rộng.

Công nghệ tản nhiệt chủ động độc quyền Active Aerodynamics System giúp đỡ Zephyrus luôn giữ được hiệu năng tối đa trong các tựa games to lớn.

Cỗ máy ROG GX800.

ROG GX800

ROG GX800 được gắn màn hình 4K UHD và hiệu năng siêu mạnh mẽ từ card đồ họa kép NVIDIA GeForce GTX 1080 SLI. Đặc biệt đó chính là hệ thống tản nhiệt nước độc quyền biến GX800 trở thành quái vật hiệu năng khi có thể ép xung đồng thời CPU, card đồ họa và RAM để đem lại trải nghiệm các tựa games nặng trong một toàn cầu 4K UHD chân thực.

Bàn phím MechTAG với switch cơ và hệ thống đèn nền RGB per-key đa màu sắc cũng giúp đỡ đem lại sự nổi bật của chiếc laptop này.

ROG Strix SCAR Edition

ROG Strix SCAR Edition được design nổi bật dành cho những game thủ FPS. Với cả hai kích thước màn hình 15.6inch và 17.3inch, Strix SCAR Edition được gắn CPU Intel Core i7, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10 series và cập nhật sẵn Windows 10 bản quyền.

Màn hình full HD của máy có tần số quét 120Hz và tốc độ lời hồi đáp siêu nhanh 5ms giúp đỡ đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt, chính xác và triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng bóng mờ trong những pha chuyển cảnh nhanh trong các tựa games bắn súng hay đua xe.

thêm nữa option màn hình cao cấp hơn IPS, 144Hz, 7ms cũng sẽ có mặt trên các version dùng GTX 1070.

ROG Strix Hero Edition

Được có tác dụng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các tựa games MOBA/ARTS, ROG Strix Hero Edition gắn CPU Intel Core i7, NVIDIA GeForce GTX 10 series và Windows 10 bản quyền.

Màn hình IPS góc nhìn rộng của máy có tần số quét 120Hz giúp đỡ giảm hiện tượng lag và bóng mờ, nhờ đó tất cả bản đồ trở nên rõ ràng, mượt hơn khi di chuyển. Dải màu đạt 100% sRGB sẽ đem lại độ tương phản tốt, màu sắc chính xác và trung thực.

Strix Hero Edition có bàn phím được design theo phong cách desktop với tiềm năng nhận đồng thời 30 phím nhằm đem lại phản phồi nhanh, chính xác. thêm nữa bàn phím này có độ bền lên đến 20 triệu lần nhấn.

ROG Strix GL503 (15.6 inch) và ROG Strix GL703 (17.3 inch)

ROG Strix GL503 và GL703

ROG Strix GL503 (15.6 inch) và ROG Strix GL703 (17.3 inch) là những chiếc laptop cung ứng tốt cho hầu như các tự games hiện nay. CPU Intel thế hệ 7 và NVIDIA GeForce GTX 10 series cùng Windows 10 sẽ giúp đỡ game thủ kiểm soát chiến trường tốt hơn.

Cả hai máy đều có tiềm năng nâng cấp lên đến 32GB RAM và gắn tối đa card đồ họa GTX 1060 để đem lại trải nghiệm thực tế ảo chân thật, mượt mà.

ROG desktop.

ROG desktop

ROG GT51 là cỗ máy desktop PC mạnh mẽ để giúp đỡ game thủ chinh phục bất cứ tựa games AAA đòi hỏi cấu hình cao nào và đem lại trải nghiệm hình ảnh 4K UHD chân thực, sống động.

Điều đó nhờ vào CPU Intel Core i7-7700K, tối đa lên tới card đồ họa kép NVIDIA GeForce GTX 1080 SLI và 64GB RAM DDR4 2800MHz.

Với phần mềm độc quyền Aegis III cập nhật sẵn, người sử dụng có thể rất dễ ép xung CPU, card đồ họa và bộ nhớ RAM an toàn để đem lại tiềm năng chơi game có tác dụng hơn.

ROG Strix GD30

Với design panel mặt trước rất dễ có thể thay thế và tùy biến nổi bật, ROG Strix GD30 trở thành một chiếc desktop PC nổi bật, không lẫn vào những sản phẩm khác đã có trên thị trường.

Máy được gắn CPU Intel Core i7 thế hệ 7, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti và module SSD 2.5 inch có thể rất dễ hot-swap. Cơ chế tản nhiệt tiên tiến giúp đỡ tăng luồng gió lưu thông để đem lại có tác dụng làm mát tốt hơn.

Phần mềm Aegis III sẽ giúp đỡ người sử dụng rất dễ theo dõi các thông số của hệ thống hoặc điều chỉnh tốc độ quạt, hiệu ứng ánh sáng Aura RGB trên thùng máy.