30 0

Lộ diện 4 ứng viên đại diện Việt Nam tham dự Chung kết toàn cầu Đột Kích

Giải đấu game VEC 2017 – Vòng loại CFS 2017 đã bước vào vòng bán kết. 4 đội tuyển còn lại đều là những đại diện xuất sắc được chọn lựa từ 23 team mạnh nhất khu vực và các team đang thi đấu chuyên nghiệp tại giải CFEL.

4 cái tên cùng chung một đối tượng, ngôi vô địch Đột Kích Quốc Gia VEC 2017 sẽ là cú chạy đà hoàn hảo cho khát khao vươn ra biển lớn của các đội tuyển này. Khi mà đội vô địch sẽ giành được tấm vé duy nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Đột Kích Quốc Tế CFS 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 12 tới.

Liệu ai trong số họ sẽ làm được điều đó? Nhưng trước tiên, cùng tìm hiểu xem, 4 đội tuyển đó họ là ai?

Eva Team, đội tuyển vừa vô địch vòng loại CFEL 2017 mùa thứ 2 băng băng về đích khi sở hữu cho mình một đội hình chất lượng và đồng đều đến từ các vị trí. đối tượng họ đưa ra cho mình là dành được tấm vé tham dự giải đấu lớn nhất dành cho các VĐV eSports Đột Kích ở đấu trường toàn cầu. Chúc cho các chàng trai Eva Team có phô diễn thực nó một cách hoàn hảo nhất.

 Lineup của Eva Team: BotKonz, Maxim, Rambo KuKon, Bean

Lineup của Eva Team: BotKonz, Maxim, Rambo KuKon, Bean

Ở bên kia chiến tuyến, Cherry Gaming cũng đang phô diễn sức mạnh hủy diệt của mình. Tuy xuất phát điểm đang là một đội chơi ở giải bán chuyên, nhưng Cherry Gaming lại sở hữu cho mình cá nhân xuất sắc và đã có kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế, đó là tay ngắm huyền thoại RuDo. Liệu Rudo có thể “gồng gánh” các đồng đội, giữ lửa và truyền nhiệt huyết chiến đấu cho cả team khi mà cơ hội góp mặt tại Trung Quốc chỉ là 25%. Hãy chờ sự phô diễn của họ.

 Cherry Gaming rất dễ bước tiếp vào vòng Chung kết Quốc gia CFS 2017

Cherry Gaming rất dễ bước tiếp vào vòng Chung kết Quốc gia CFS 2017

Đã đã có lần tham dự vào giải đấu lớn nhất của Đột Kích toàn cầu vào năm ngoái nhưng chưa có được thành tích tốt. BossCFVN vẫn mang trong mình hi vọng được thêm một lần làm giấc mơ đang còn dang dở. Phong độ thời gian này không thực sự tốt nhưng nên nhớ, BossCFVN vẫn đang mang trong mình dòng chảy của ông vua vô địch quốc nội. Kinh nghiệm cùng tiềm năng giữ nhịp cực tốt của cả 5 người dùng sẽ vũ khí lợi hại cho cuộc đối đầu suất tham dự chính thức này.

 Đội hình BossCFVN

Đội hình BossCFVN

Cái tên sau cùng góp mặt trong 4 đội mạnh nhất chính là một “Gà nhà” khác của CherryNet – Cherry Stars. Không ồn ào, không phô trương và hoa mỹ, nhưng những gì Cherry Stars phô diễn lại vô cùng thuyết phục bằng những giành thắng lợi trọng yếu ở lúc rất cần. Sự cố sức, chăm chỉ luyện tập cùng một chú tỉnh táo sẽ là điểm tựa đảm bảo của Cherry Stars trong cuộc đua này.

 Sự nỗ lực bền bỉ, không biết mệt mỏi đã được đền đáp của Cherry Stars

Sự nỗ lực bền bỉ, không biết mệt mỏi đã được đền đáp của Cherry Stars

4 đội tuyển sẽ tập hợp tại Hà Nội để tiếp tục tham dự vòng chung kết Quốc Gia VEC 2017 được diễn ra vào 8/10. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng lên tới 200.000.000 đồng, đồng thời giành tấm vé tham dự CFS 2017 vào tháng 12 tới, giải đấu này được coi là vòng chung kết toàn cầu bộ môn eSports Đột Kích, với sự quy tụ của các TOP Team đỉnh nhất toàn cầu.

theo dõi các tin tức cụ thể về Đột Kích tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Cộng đồng Đột Kích Tuyên Quang kêu gọi các “mạnh thường quân” đóng góp nghĩa tình Trung thu cho trẻ em miền sơn cước

Nguồn gamek.vn