28 0

LMHT: Riot ra mắt loại Ping mới:

Như các bạn đã biết, tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng nhất Liên Minh Huyền Thoại. Chả thế mà giúp đỡ luôn phải lên Đá Tỏa Sáng, Máy Quét còn những người chơi khác phải cầm theo một đến hai con mắt trong người. Đó là điều cơ bản với những người chơi LOL từ rank Vàng trở lên.

Quả thật, tầm nhìn quyết định nhiều thành bại trong một pha giao tranh. Đội bạn đột nhiên hay có sự chuẩn bị, rình sẵn đối phương rồi “tiên hạ thủ vi cường” hay đứng im chịu trận. Tất cả đều nằm ở khâu cắm mắt và phá mắt. Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một loại ping mới, đây sẽ là công cụ vô cùng tuyệt vời để game thủ LMHT kiểm soát tầm nhìn.

Những tác dụng chính

– Cảnh báo cho đồng đội đi gank (rừng, đường giữa, giúp đỡ…) chỗ nào có mắt để họ tránh hoặc phá.

– kiệm ước thời gian khi không cần phải thông tin có mắt bằng cách ping nguy hiểm hoặc lùi về rồi gõ “có mắt” vào khung chat nữa.

– giúp đỡ đồng đội trong trận chiến tầm nhìn thời điểm giữa và cuối trận. Troll đồng đội bằng cách ping vào vùng không có mắt. …Và nhiều điều khác nữa.

CHÚ Ý: mặc dù vậy Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để dùng Ping “Có Mắt”, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím Tắt => Giao Tiếp với cái tên “Ping Vùng Này Có Mắt” ngay trên phần Đùa Cợt Nhảy Nhót (Ctrl + 1 => 6).

Còn bạn đang băn khoăn trong trò chơi ping này sẽ có hiệu ứng như thế nào ư? Không cần phải tò mò nữa, ngay sau đây chính là hình ảnh bạn ước muốn.

LMHT: Riot ra mắt loại Ping mới: "Kẻ địch có Mắt ở đây", từ giờ đây không sợ bị phản gank nữa

Loại ping này sẽ được Riot Games cho ra mắt trong version 7.16 sắp tới. Hãy “chăm chỉ” dùng nó vì đây thực sự là một ping vô cùng hữu ích nhé.

Top 4 vị tướng chống chịu đang rơi vào hoàn cảnh “Lạc Trôi” khỏi Đấu Trường Công Lý ngay trong thời đại của tanker

Nguồn gamek.vn