42 0

Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển

Được phát hành chính thức vào cuối tháng 5/2016, Overwatch là một trong những tựa game được mong muốn nhất trong lịch sử những trò chơi mang tính đối đầu. thêm nữa, đây cũng là thương hiệu game mới đầu tiên của Blizzard trong vòng 17 năm qua – một quãng thời gian vô cùng dài đối với fan của “Hãng sản xuất game không làm game chán”. Đến lúc hiện tại, vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh mức độ thành công của Overwatch. Dù thế nào đi nữa, không phải tự nhiên, Overwatch đạt được giải thưởng cao quý “Tựa game của năm 2016”.

Theo dữ liệu mới thống kê thời gian này nhất thì ở lúc hiện tại, Overwatch đã vươn tới con số 30 triệu người chơi. Với lượng game thủ tham dự lớn đến vậy, nếu như đối chiếu với dân số toàn cầu hiện nay là 7,49 tỷ dân thì tính ra cứ 250 người sẽ có 1 người chơi Overwatch. có lượng người chơi đông đảo, đương nhiên Overwatch đã ăn sâu vào tiềm thức, sở thích của không ít game thủ. Để phô diễn tình yêu của mình với một tựa game nào đó, ta có nhiều cách khác nhau như cosplay, mod bàn phím, để ảnh nền, fanart,… nhưng điều chúng tôi sắp giới thiệu sau đây hoàn toàn khác biệt.

Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển

Deerstalker Pictures là một công ty nhỏ đến từ Sydney chuyên sản xuất ra những bộ phim ngắn dựa trên những mảng phổ biến, anime và game. Được biết, tác phẩm mới nhất của công ty này có tên là Baewatch – version Live-Action của Overwatch kể về những nhân vật của biệt đội này tận hưởng mùa hè ở bãi biển. Trong video này, bạn đọc sẽ thấy D.Va, Tracer, Mei, Pharah, Mercy, Soldier: 76, McCree, Ana và không những vậy cả Genji mặc đồ bơi và bikini cho bữa tiệc trên bãi biển.

Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển

Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển

Game thủ Việt ‘to lớn bố’ fanpage Overwatch SEA sau thông tin free cuối tuần

Nguồn gamek.vn