45 0

Lineage II: Blood Alliance – Hàng to lớn MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Được biết, Lineage II: Blood Alliance là sản phẩm MMORPG đình đám do Snail Games (Trung Quốc) phối hợp cùng NCSoft (Hàn Quốc) phát huy và cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc hồi năm ngoái. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game điện thoại bom tấn MMORPG này đang được một vài NPH đàm phán mua về Việt Nam để phát hành ngay trong năm 2017.

Lineage II: Blood Alliance vẫn được thừa hưởng nhiều chức năng của “đàn anh” PC lúc trước như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,…song song với đó, Lineage II: Blood Alliance còn đem đến cho người chơi hệ thống điều khiển nhân vật rất rất dễ. Vẫn là D-pad ảo bên trái màn hình cảm ứng để di chuyển còn lại, bên phải màn hình sẽ có 6 phím ảo kỹ xảo khác nhau cho người tùy ý thi triển đòn thế combo của mình.

Lineage II: Blood Alliance - Hàng to lớn MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Dễ chơi, tiềm năng tương tác cao, cung ứng nhiều chế độ chơi lôi cuốn, hệ thống nhân vật cụ thể, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa đẹp tuyệt chính là những lý do top 1 khiến Lineage II: Blood Alliance được cộng đồng ưa thích đến vậy. Game cấp quyền người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác.

Lineage II: Blood Alliance - Hàng to lớn MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Lineage II: Blood Alliance được phát huy bằng công cụ tối tân Flexi 3D và dùng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, môi trường trông y như thật. Được biết, trò chơi sẽ mang tới 10 lớp nhân vật chính, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ từ từ khám phá.

Lineage II: Blood Alliance - Hàng to lớn MMORPG xứ Hàn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Nếu cuộc đám phán diễn ra thuận lợi và suôn sẻ thì rất có thể Lineage II: Blood Alliance sẽ ra mắt game thủ Việt khoảng cuối năm nay. Mọi tin tức mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi update tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy quan tâm đón đọc nhé!

Lineage II: Revolution – 8 bí kíp không thể không biết cho người mới tập chơi

Nguồn gamek.vn