29 0

Liên Quân điện thoại: Điểm qua những vị tướng có trang phục mang topic cảnh sát cực ngầu

Một trong những lý do khiến Liên Quân điện thoại trở thành một tựa game bị coi là “hút máu” chính bởi game liên tục update tướng mới, trang phục đi kèm đa loại, các vật phẩm mới được bày bán trong Shop.

Tính đến lúc hiện tại, Liên Quân điện thoại Việt Nam đã chào đón cả thảy 48 vị tướng trong đó Arduin là cái tên mới nhất. Nhiều tiềm năng là 30/9 tới đây thì vị tướng thứ 49 là Joker cũng sẽ được ra mắt. Tất nhiên với tiêu chí là mỗi tướng khi ra mắt đều có một trang phục riêng đi kèm cùng với trang phục cơ bản mặc định, thì số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra cho combo này cũng là không hề rẻ. Trang phục của các vị tướng được làm dựa trên khá nhiều nguồn cảm hứng, bài viết lần này sẽ tổng hợp ra 3 vị tướng có trang phục dựa trên hình mẫu cảnh sát rất đẹp mắt.

1. Yorn với trang phục Đặc nhiệm SWAT

Liên Quân điện thoại: Điểm qua những vị tướng có trang phục mang chủ đề cảnh sát cực ngầu

Bộ trang phục mới nhất này của Yorn chính thức được phát hành từ ngày 20/9 vừa qua. Đây là skin được cho là hạng A. trong gần thời gian từ 20/09/2017 – 26/9/2017 thì giá bán của combo tướng Yorn và trang phục đặc nhiệm SWAT sẽ được giảm tới 45%. Bộ skin mang chủ đề cảnh sát đặc nhiệm này là skin thứ 2 (không tính bộ mặc định) sau bộ Cung Thủ Bóng Đêm. bề ngoài của Yorn trong bộ trang phục mới nhất này rất gọn gàng, “nghiêm túc” thay vì “phóng khoáng”, thoải mái đầy khỏe khoắn như bộ mặc định.

2. Lã Bố với trang phục Đặc nhiệm SWAT

Liên Quân điện thoại: Điểm qua những vị tướng có trang phục mang chủ đề cảnh sát cực ngầu

Lã Bố là vị tướng thứ hai có trang phục được làm dựa trên nguồn cảm hứng từ lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Mỹ này. bề ngoài chiến thần của Lã Bố sẽ được thay thế bởi một lớp giáp đặc chủng của lực lượng SWAT, vũ khí của anh hùng Tam Quốc này vẫn cầm thương nhưng dường như đây là một cây thương điện, thắt lưng có đeo dùi cui, … Đây quả là một bộ trang phục rất “dị”, đồng thời cũng làm kho skin của Lã Bố thêm đa loại sau các mẫu Long Kỵ Sĩ, Kỵ Sĩ Âm Phủ và cả bộ mặc định nữa. Rất tiến là skin đặc nhiệm SWAT này của Lã Bố vẫn chưa được update ở server Việt Nam..

3. Toro với trang phục đặc cảnh NYPD

Liên Quân điện thoại: Điểm qua những vị tướng có trang phục mang chủ đề cảnh sát cực ngầu

NYPD là chữ viết tắt để chỉ Lực lượng cảnh sát thành phố New York, Mỹ và vị tướng đỡ đòn Toro đã “vinh dự” khi có một bộ skin được làm dựa trên quân phục của lực lượng này. Bộ skin đặc cảnh NYPD là trang phục đã được bán trong dịp siêu khuyến mại, thuộc mục “Shop Bí Mật” trong gần từ 24 – 31/5 vừa qua.

Toro là vị tướng tanker rất được ưa thích, nhưng lại ít người chơi vì thói quen thích di chuyển, càn quét, “ăn” điểm hạ gục nên phần đông game thủ thích luyện các tướng đấu sĩ, sát thủ. vì vậy mà đối với một vị tướng chuyên đi đầu hứng sát thương, bảo kê cho đồng đội tuyến sau tung skill dứt điểm sẽ rất tuyệt nếu có riêng một bộ skin có chủ đề cảnh sát.

Liên Quân điện thoại: Hạ tới hơn 500 mạng nhưng sau cùng team vẫn thua, sự thật hóa ra lại là…

Nguồn gamek.vn