13 0

Liên Quân điện thoại: Để không bị coi là tướng phế, bộ kỹ xảo của Yorn cần bổ sung thêm 3 nhân tố này đây

Khi Liên Quân điện thoại bước sang mùa 3 thì Yorn là xạ thủ rất được ưu ái trong việc nâng cao sức chiến đấu mà cụ thể thì vị tướng này được tăng lượng máu cơ bản từ 3400 lên 3600, rồi thì tất cả các chiêu thức đều có thể kích hoạt được nội tại Vô Tận Tên.

Tiếp sang mùa 4, Yorn lại được điều chỉnh kỹ xảo để việc kết liễu từ xa đối tượng thêm lợi hại, khi chiêu cuối Tên Thần có thể gây ra lượng sát thương cao hơn mùa 3 vài chục đơn vị, thêm nữa thì lượng máu đã mất của đối tượng còn được chuyển hóa cố định thành 10% sát thương phép.

Nhưng tất cả các nhân tố này đều không khiến Yorn chiếm được nhiều cảm tình của các game thủ Liên Quân điện thoại có trình độ rank ở mức Kim Cương trở lên. vì vậy mà chàng xạ thủ của Cung Điện Ánh Sáng rất cần bổ sung thêm các nhân tố sau trong kỹ xảo nhằm trở nên cân bằng với Violet, không chỉ vậy là cả Joker sắp tới nữa.

1. Bổ sung thêm hoặc làm hẳn lại kỹ xảo có thể giúp đỡ cơ động hơn

Liên Quân điện thoại: Để không bị coi là tướng phế, bộ kỹ xảo của Yorn cần bổ sung thêm 3 nhân tố này đây

Các vị tướng trong Liên Quân điện thoại có nhiều biện pháp để thu hẹp khoảng cách với đối tượng ví dụ như: kỹ xảo có thể tăng tốc chạy trong giây lát, kéo hoặc hút đối tượng, dịch chuyển với một cú nhảy xa, hoặc dễ hiểu là những pha lướt bay chớp nhoáng. Trong khi hầu như các vị tướng ra mắt thời gian này đều có kỹ xảo giúp đỡ vượt địa hình rất dễ thì Yorn lại không có nhân tố này.

vì vậy mà kỹ xảo của chàng xạ thủ này rất cần được làm lại, hoặc chí ít là bổ sung thêm một lần kích hoạt chiêu thức lần 2 nữa, giúp đỡ Yorn có thể tới gần được đối tượng hoặc trốn chạy khi bị truy đuổi. Nên nhớ là Mortos là vị tướng đầu tiên đã được làm lại hoàn toàn tới 90% trong bản update vừa qua, nên việc trong tương lai Yorn cũng “theo chân” là điều cũng không có gì ngạc nhiên.

2. Bổ sung thêm hiệu ứng khống chế

Liên Quân điện thoại: Để không bị coi là tướng phế, bộ kỹ xảo của Yorn cần bổ sung thêm 3 nhân tố này đây

Yorn chỉ có chiêu thức thứ nhất Tên Nổ là có hiệu ứng làm chậm trong 2 giây vì vậy xạ thủ này vẫn bị coi là tướng có ít kỹ xảo khống chế. Tính đến lúc hiện tại, người chơi Liên Quân điện thoại có thể kể tên hàng chục vị tướng có tới 2 loại khống chế, không chỉ vậy nếu nâng lên 3 loại khống chế cũng có thể điểm được vài cái tên mà Arduin là đại diện mới nhất cho nhóm “đa khống chế” này.

3. Bổ sung thêm kỹ xảo tạo giáp

Liên Quân điện thoại: Để không bị coi là tướng phế, bộ kỹ xảo của Yorn cần bổ sung thêm 3 nhân tố này đây

Yorn là một trong những vị tướng có rất nhiều khắc tinh trong Liên Quân điện thoại, vì những bất cập quá lớn, thua thiệt so với Violet và sắp tới là Joker. Nếu để những đấu sĩ có kỹ xảo dồn sát thương, cơ động trong di chuyển tập kích đột nhiên thì Yorn chỉ còn nước lên bảng. vì vậy mà nếu không cho xạ thủ này một kỹ xảo có kỹ xảo tăng tốc chạy thì cũng nên bổ sung thêm cho Yorn một lớp giáp. Lá chắn phòng thủ này có thể ngang bằng với một tỉ lệ % máu nhất định, giống như như lớp giáp của Airi, Zuka, Arduin.

Liên Quân điện thoại: Đây là 4 vị tướng Đỡ Đòn nhưng còn có thể làm tốt nhiều vai trò khác nữa

Nguồn gamek.vn