Là sinh viên, đừng bỏ qua U-LEAD 2017!

Bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp và muốn nhanh chóng đón “đường bay thẳng” từ giảng đường đến thành công bằng cơ hội được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, các làm việc đào tạo kiến thức chuyên môn tại Phòng ban mình ưa thích và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế? Đừng bỏ qua U-LEAD 2017 – chương trình huấn luyện chuyên nghiệp do Unilever Việt Nam lần-đầu-tiên tổ chức dành cho sinh viên!

tham dự U-LEAD ngay hôm nay để phát huy tuyệt kỹ và trở thành một gương mặt sáng giá trong thế hệ U-LEAD đầu tiên của Unilever!

U-LEAD 2017 là chương trình huấn luyện phối hợp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của tập đoàn đa quốc gia Unilever dành cho sinh viên năm 2 trở lên và chưa tốt nghiệp Đại học tại Hà Nội và TP. HCM. Được tạo dựng dựa trên sự thấu hiểu về tuyệt kỹ của sinh viên Việt nam cùng sự phối hợp với các trường Đại học top 1 và các khách hàng chiến lược của Unilever, chương trình hi vọng kiến tạo một sân chơi đa loại, giúp đỡ sinh viên khám phá bản thân, gắn đầy đủ kiến thức, tuyệt kỹ rất cần để đi nhanh và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp tương lai. Để biết thêm tin tức chương trình và đăng ký tham dự, vào web website http://unilever-careers.vn/ulead.aspx và fanpage https://www.facebook.com/UnileverCareersVietnam.

* Nguồn: PV