17 0

Khai mạc CFGI 2017, tuyển Đột Kích Việt Nam chạm trán với đối thủ mạnh số 1 Trung Quốc và cả toàn cầu hiện tại

12h30 giờ Thái Thương – Trung Quốc tức 11h30 giờ Hà Nội, đội tuyển Đột Kích miền Bắc CherryStars của Việt Nam đã có trận khai mạc giải CFGI 2017 gặp đối thủ The Genius Fighter (TGF) của chủ nhà Trung Quốc. Đây có thể xem là trận đấu khó nhằn dành cho đội tuyển Việt Nam, bởi Á quân CFPL Trung Quốc TGF vốn là một đội tuyển có trình độ và kinh nghiệm thi đấu khá cao. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nước ngoài nhưng các người dùng Cherry Stars đều tỏ ra khá tự tin trước trận đấu. Bản đồ thi đấu được chọn là Trạm Phát Sóng – một bản đồ mà Cherry Stars thi đấu khá tốt.

Bước vào trận đấu, “đội trưởng Kim” vẫn là người dẫn dắt đồng đội. Sự ra quân chớp nhoáng của TGF ở những phút đầu trận đấu đã làm CherryStars bị “ngợp” và rất dễ làm biến mấtểm đầu tiên của một trận đấu theo thể thức Group Round Robin (BO1). Thế nhưng ở những round kế tiếp, CherryStars đã nhanh chóng cân bằng lại tâm lý và dần có những pha tấn công sắc nét. Đáng quan tâm nhất là pha highlight của Khánh Kz cùng đồng đội khi clear TGF “trong một nốt nhạc” và mang về điểm 1 điểm quý giá cho đại diện Việt Nam.

 Để thua TGF với tỉ số 10-5, thế nhưng đây thực sự là một trận đấu xứng đáng với vai trò “khui bát” cho giải đấu.

Để thua TGF với tỉ số 10-5, thế nhưng đây thực sự là một trận đấu xứng đáng với vai trò “khui bát” cho giải đấu.

Nếu như trận đấu mở màn của Cherry Stars với Team Genius Fighter dù có kết quả chung cuộc là 5-10 nhưng những chàng trai Hà Nội đã cho xem một bộ mặt vô cùng dốc sức thì Boss.CFVN lại phải đón nhận một “thảm bại” khi đối đầu với Super Valiant. Thi đấu không mấy khởi sắc và nhận kết quả thua 10-3, Boss.CFVN chắc hẳn sẽ cần dốc sức hơn nữa trong những trận đấu tiếp nữa nếu không thích phải nói lời chia tay sớm với CFGI 2017.

Khai mạc CFGI 2017, tuyển Đột Kích Việt Nam chạm trán với đối thủ mạnh số 1 Trung Quốc và cả toàn cầu hiện tại  Boss.CFVN thất thủ trước Super Valiant

Boss.CFVN “thất thủ” trước Super Valiant

Ở loạt trận đấu thứ 2, Cherry Stars đụng độ Pacific Macta – 1 đội tuyển mạnh của Phillippines. Những tưởng ta có nhiều cơ hội hơn ở trận đấu này (thực tế là vậy) nhưng Pacific Macta dường như đã có nhiều tiến bộ tương tư được bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm chinh chiến. 5 round giành thắng lợi là tất cả những gì Cherry Stars có thể làm được trước một Pacific Macta đã “lột xác”. song song với đó, Boss.CFVN cũng sẽ đối đầu với 1 đại diện của Phillippines ở loạt đấu này là TNC Pro Team và dường như đây là một cửa rất sáng cho các đại diện của Việt Nam giành lấy giành thắng lợi đầu tiên…

 Cơ hội lớn cho Cherry Stars để giành trận thắng đầu tiên trong ngày nhưng mọi việc đã không được như ý muốn

Cơ hội lớn cho Cherry Stars để giành trận thắng đầu tiên trong ngày nhưng mọi việc đã không được như ý muốn

Với kết quả bết bát như thế này, hy vọng rằng 2 đại diện của Đột Kích Việt Nam sẽ thi đấu khởi sắc hơn ở những trận đấu kế tiếp. Hãy cùng cổ vũ cho Cherry Stars và Boss.CFVN nhé các bạn!

• Livestream: https://www.youtube.com/dotkichtv/live

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Đạn đã lên nòng, Cherry Stars và Boss.CFVN sẵn sàng “đột kích” CFGI 2017

Nguồn gamek.vn