[iOS] làm app thanh toán trực tuyến với Shopify điện thoại buy SDK [Phần 1]

Mở đầu:

Ngày nay việc mua bán, trao đổi qua các website kinh doanh, thanh toán trực tiếp rất nhiều và đa loại.
Vậy đối với application thì sao? Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ tạo ra một app để cung ứng cho việc thanh toán trực tuyến hay chưa?
Sau đây mình xin giới thiệu một SDK giúp đỡ cho việc tạo dựng application một cách thuận tiện, an toàn và dễ làm.

Giới thiệu về Shopify điện thoại buy SDK:

Shopify là gì?
Các bạn tham khảm đường dẫn sau https://help.shopify.com/manual/intro-to-shopify/overview, để có cái nhìn tổng quát về shopify
(mình chỉ tập hợp phần điện thoại buy SDK thôi) Shopify điện thoại buy SDK là một Software lập trình viêneloping Kit cấp quyền các trao đổi dễ làm khi mua bán các sản phẩm bên trong app mobile của bạn một cách rất dễ. Bằng cách thêm một vài dòng mã, bạn có thể liên kết app với platform Shopify và thêm Buy buttons hoặc nhúng vào một chức năng cung ứng trực tuyến store. người sử dụng app có thể thanh toán bằng Apple Pay hoặc Credit card. Đảm bảo về độ bảo mật tin tức. điện thoại buy SDK liên kết app của bạn trực tiếp với Shopify, vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian để cập nhật cổng thanh toán hoặc tạo dựng hệ thống backend để quản lý đơn hàng. Tất cả đơn hàng, khách hàng và thanh toán từ app trên điện thoại của bạn sẽ được phản ánh trên Shopify.

Cách Import vào project:

Carthage:

Add the theo dõiing line to your Cartfile:
github "Shopify/điện thoại-buy-sdk-ios" Run carthage update. theo dõi the steps to đường dẫn the dynamic framework that Carthage produced Import the SDK module:

import Buy 

CocoaPods:

Add the theo dõiing line to your podfile:
pod "điện thoại-Buy-SDK" Run pod install. Import the SDK module:

import Buy 

Tổng kết:

Phần 1 ta chỉ overview qua điện thoại buy SDK và cách import nó vào project của mình. Phần tiếp nữa ta sẽ tiếp tục với việc dùng SDK này để connect tới shopify lấy các sản phẩm theo các categories khác nhau.

Nguồn viblo.asia