31 0

ICTnews tặng độc giả 10 vé tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2

Thiệp mời tham dự sự kiện Bphone mới của Bkav. Ảnh: Bình Minh

đơn vị Bkav sẽ tổ chức lễ ra mắt chiếc Smartphone Bphone vào ngày 8/8/2017 tại ngay giữa Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện cố ý định có sự tham dự của nhiều khách mời gồm những người yêu công nghệ đến từ các diễn đàn công nghệ, độc giả các báo lớn trên cả nước, giới quảng bá, phóng viên trong nước và quốc tế. Nhân dịp này, ICTnews dành tặng độc giả 10 vé tham dự sự kiện.

Điều kiện tham dự: Bạn đọc trong lãnh thổ Việt Nam có account Facebook, đã like fanpage ICTnews, chia sẻ bài viết và để lại ở phần bình luận lý do muốn tham dự sự kiện, đồng thời yêu cầu chọn lựa 1 chữ số tùy tiện từ 1 đến 999 để ICTnews căn cứ quay số may mắn.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm chọn lựa tùy tiện thông qua web www.random.org và được tường thuật trực tiếp trên fanpage vào 9h sáng ngày 2/8.

Thời gian tham dự bắt đầu từ hôm nay và hoàn thành vào 24h ngày 1/8. Trong hoàn cảnh có các con số trùng nhau, ICTnews sẽ chọn lựa độc giả tham dự gửi bình luận sớm nhất.

Độc giả may mắn sẽ được thông tin trên fanpage Facebook của ICTnews và web www.ICTnews.vn vào ngày 2/8. Vé sẽ được chuyển đến tận nơi cho độc giả may mắn.

Trong hoàn cảnh sau 2 ngày làm việc không liên lạc được với độc giả được nhận vé, ICTnews sẽ tổ chức quay số lại và công bố độc giả may mắn ngay sau khi có kết quả.