28 0

Gameplay cụ thể của Fortnite – Game sinh tồn siêu hot

Mới đây, tựa game trực tuyến sinh tồn siêu hot Fortnite đã mở cửa chạy thử, song mặc dù công bố kinh doanh kiểu free giờ chơi nhưng game này vẫn đòi phải trả tiền để được test nên có khá nhiều game thủ không thể tham dự được. Vì vậy trong thời gian đợi chờ bạn hãy xem tạm đoạn gameplay cụ thể sau đây:

Được biết, Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát huy từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào thời điểm Alpha Test với việc cấp quyền người chơi trải nghiệm free trong vòng 2 tuần. Sau đợt chạy thử này, Fortnite đã nhận được sự ưa thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên toàn cầu. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được nhiều kỳ vọng.

mặc dù vậy, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này độc lại được khởi động và thực hiện nốt các công đoạn hoàn thiện sau cùng để thực hiện chạy thử hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Gameplay cụ thể của Fortnite - Game sinh tồn siêu hot

Nói về Fortnite, game được tạo dựng dựa trên Unreal Engine 4 với một toàn cầu mở siêu rộng và game thủ có thể tương tác với hầu như tất cả mọi thứ nhìn thấy trên đường, do đó tất cả các cụ thể đều được design rất chú ý, đảm bảo người chơi sẽ cảm thấy thích thú với các hình ảnh đẹp mắt trong game.

Fortnite đem đến cho game thủ một lối chơi hết sức độc đáo và vui nhộn, về cơ bản thì game thủ bị kẹt trong một toàn cầu ảo đầy ma quái và bạn sẽ đi khám phá mọi thứ vào buổi sáng để làm các công việc là thu thập tài nguyên, tìm kiếm nơi để kiếm các vật dụng rất cần để chuẩn bị cho công cuộc chống Zombie quyết liệt diễn ra vào ban đêm.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home.

Gameplay cụ thể của Fortnite - Game sinh tồn siêu hot

Lạ đời tựa game free 100% nhưng đòi gần triệu Đồng tiền key chạy thử, thế mà vẫn có cả nửa triệu người mua

Nguồn gamek.vn