28 0

Game trực tuyến bom tấn Wild West trực tuyến xác nhận sẽ cấp quyền nhân vật nữ… không mặc gì

Một tin tức khá mới mẻ về tựa game trực tuyến miền tây bom tấn Wild West trực tuyến khi các nhà phát huy của trò chơi này đã xác nhận rằng họ muốn làm cho toàn cầu ảo trở nên chân thực nhất có thể! vì vậy cho nên các loại đồ đạc, quần áo trong game đều có thể bị phá huỷ và tất nhiên khi đó nhân vật có thể… không mặc gì, cả nam lẫn nữ.

thêm nữa, một tin tức nữa rất được game thủ Việt tương tư cả toàn cầu quan tâm là trò chơi sẽ mở cửa vào mùa hè năm nay với version chạy thử. Có 2 cách để tham dự được là mua founder pack hoặc chờ là 1 trong số 5000 người may mắn. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://diễn đàn.playwwo.com/index.php?/chủ đề/118-faq-frequently-asked-questions/.

Trong Wild West trực tuyến, game thủ sẽ dấn thân vào một toàn cầu mà luật pháp tương tư luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West trực tuyến là một game trực tuyến được phát huy độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ chú trọng vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Game trực tuyến bom tấn Wild West trực tuyến xác nhận sẽ cấp quyền nhân vật nữ... không mặc gì

Người chơi sẽ được tận hưởng một toàn cầu mở không có giới hạn nào và cùng lúc phải đi thu thập những món đồ cung ứng sự sống như đồ ăn thức uống, các loại nguyên liệu làm nhà cửa đồ đạc… tất nhiên đi kèm với đó là các phần chế tạo công cụ từ súng ống tới đồ dùng hàng ngày, y hệt như một game toàn cầu mở thứ thiệt vậy.

Theo lên kế hoạch mới nhất thì Wild West trực tuyến sẽ chạy thử alpha, closed beta ngay mùa hè 2017 để kịp mở cửa chính thức vào mùa thu năm 2017. Quả thực là một tin cực vui đối với những game thủ sở thích loại hình bắn súng và những anh chàng cao bồi khi game trực tuyến giống hệt “Red Dead Redemption” này sớm ra mắt thị trường.

Game trực tuyến bom tấn Wild West trực tuyến xác nhận sẽ cấp quyền nhân vật nữ... không mặc gì Game trực tuyến bom tấn Wild West trực tuyến xác nhận sẽ cấp quyền nhân vật nữ... không mặc gì

Nguồn gamek.vn