53 0

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại đau đầu vì Tâm Ma Ảo Cảnh

Điểm danh các làm việc PK đã và đang lôi kéo game thủ

Ngay từ lúc mới ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại đã giành nhiều “đất diễn” để các game thủ tận dụng được hết vốn đầu tư vào nhân vật của mình. Lực chiến và gắn không những để “trưng cho đẹp” mà nó còn mang tính quyết định sự thành bại của người chơi trong các pha đối đầu gay cấn.

Tính đến version gần nhất – Tình Nghĩa Giang Hồ, người chơi đã có dịp trải nghiệm nhiều các chức năng PK cá nhân và bang hội quyết liệt như Bạch Hổ Đường, Tống Kim, Thông Thiên Tháp, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công Thành Chiến, Thi Đấu Môn Phái… hầu như các chức năng này đều được đón nhận rất nhiệt tình từ phía các game thủ máu lửa.

Mỗi làm việc đều có những điểm mấu chốt để kích thích người chơi tham dự. Nếu Thi Đấu Môn Phái, Tống Kim tạo điều kiện cho các cá nhân thi trổ kinh nghiệm và tuyệt kỹ thì Hoa Sơn Luận Kiếm, Thông Thiên Tháp lại đòi hỏi sự phối hợp khéo léo của các cá nhân và mưu lược của người đội trưởng. Trong lúc đó Công Thành Chiến và Danh Tướng lại cần đến sự linh hoạt nắm bắt tình hình của các vị Bang Chủ, Trưởng Lão.

Tâm Ma Ảo Cảnh ra mắt – Liệu có bị “lép vế” so với các chức năng sẵn có?

Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại là tựa game chú trọng về các chức năng PK nên cũng vì vậy mà các game thủ không ít lần phải kêu trời vì PK mỏi tay vẫn chưa thấy chán. Những tưởng phải mất 1 khoảng thời gian sau Hoa Sơn Luận Kiếm thì người chơi mới phải hành động quen với chức năng mới. Nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại làm game thủ đột nhiên khi đăng tải tin tức về Tâm Ma Ảo Cảnh, một chức năng hứa hẹn sẽ làm đau đầu không ít cao thủ.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại đau đầu vì Tâm Ma Ảo Cảnh

giống như với Thông Thiên Tháp, người chơi có thể báo danh cá nhân hoặc tổ đội 03 người để vào làm việc. Điểm khiến Tâm Ma Ảo Cảnh lôi cuốn hơn hẳn chính là việc mỗi người chơi trong tổ đội sẽ có cơ hội chọn lựa tùy tiện 1 trong số 6 môn phái do hệ thống đưa ra và không trùng nhau. Nếu bạn “xui tận mạng” khi không tìm thấy môn phái “tủ” của mình trong list thì bạn đành phải ngậm ngùi “đánh lụi”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại đau đầu vì Tâm Ma Ảo Cảnh

Sau khi chốt hạ môn phái, người chơi sẽ đến bản đồ rộng với 25 gian phòng, mỗi gian phòng sẽ ẩn chứa Boss, quái, tinh anh hoặc tổ đội của người chơi khác. Ngoài việc tập hợp đánh quái thu thập vật phẩm để bán cho Thương Nhân thì người chơi còn phải quan tâm thời gian đóng cửa của 1 số khu vực đổ nát để tránh bị sát thương và “đi lạc”. Sau 15 phút làm việc, tổ đội nào còn trụ lại trong bản đồ sẽ là tổ đội thắng cuộc và nhận được phần thưởng giá trị. Những tổ đội đã hy sinh trước đó cũng sẽ được phần thưởng “an ủi”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại đau đầu vì Tâm Ma Ảo Cảnh

Điểm nổi bật nhất của Tâm Ma Ảo Cảnh chính là tất cả nhân vật khi tham dự đều sẽ được quy về cấp 80, gắn cơ bản đầu tiên cường hóa +20 (có thể dùng Thủy Tinh Cường Hóa rơi ra trong ảo cảnh để nâng cấp cường hóa gắn), không có Đồng Hành và lực chiến ngang bằng nhau. Trong quá trình thi đấu, Quân Hàm tại ảo cảnh sẽ dựa vào lực chiến nhân vật mà tự tăng lên.

Để tránh bị chồng chéo các làm việc thì thời gian diễn ra Chiến Trường Tống Kim vào các ngày thứ 3 – 5 – 7 sẽ được thay thể bằng Tâm Ma Ảo Cảnh. Mốc giờ báo danh Tâm Ma Ảo Cảnh cũng sẽ cố định vào các giờ 16h25, 20h26 và 22h25, các đại hiệp hãy quan tâm tham dự thử sức!

Trang chủ VLTK điện thoại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK điện thoại: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.oneđường dẫn.me/1aece126

tham dự cộng đồng VLTK điện thoại tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Nguồn gamek.vn