29 0

Game sinh tồn ARK gây sốc khi nhân vật đi… đại tiện cũng được điểm kinh nghiệm

Trong bản update mới, tựa game trực tuyến sinh tồn nổi danh ARK: Survival Evolved khiến cho tất cả game thủ toàn cầu phải ngất ngây trước chức năng vô cùng kỳ quặc là đi toilet cũng được EXP, quả thực là không thể tin nổi! Tất nhiên song song với đó thì người chơi cũng tìm thấy những thứ thú vị như loài pet mới mang tên Hyena.

Cho những ai chưa biết, ARK: Survival Evolved là một game trực tuyến có toàn cầu ảo vô cùng rộng lớn đang được phát hành dưới dạng free-to-play tại thị trường Châu Á. Game thủ sẽ được “chơi đùa” với những chú to lớn long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng tương tư thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, tạo dựng nhà cửa, đồ đạc…

Game sinh tồn ARK gây sốc khi nhân vật đi... đại tiện cũng được điểm kinh nghiệm Game sinh tồn ARK gây sốc khi nhân vật đi... đại tiện cũng được điểm kinh nghiệm

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc đầu tiên thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là việc khó khăn nhất.

Game sinh tồn ARK gây sốc khi nhân vật đi... đại tiện cũng được điểm kinh nghiệm

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc đã có lần bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ nổi bật, thì việc sinh tồn vào lúc đầu tiên còn trở nên khó khăn hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Tham khảo thêm bản free tại trang chủ: http://ark.woniu.com hoặc trang steam: http://steamcommunity.com/games/346110/announcements/detail/1261417911020465778.

Nguồn gamek.vn