36 0

FIFA Online 3: Thêm 5 Europe Legends mới – ‘Người to lớn’ Jan Koller

Nếu như FIFA Online 3 bản Hàn Quốc luôn đi đầu về các chức năng mới thì ở khu vực đông dân nhất toàn cầu là độ ‘chịu chơi, chịu chi’ rất cao. Các Europe Legend, những huyền thoại đỉnh vào loại top game, luôn có mặt đầu tiên tại đây, trước cả khi Nexon hay Garena đưa về các máy chủ của họ.

Lần này, sự có mặt của 5 Europe Legends mới đều rất thú vị dù họ không phải là những siêu sao top 1 của thời đại nào cả. Fernando Morientes (Tây Ban Nha) đã có lần hợp công với Raul Gonzalez, là bộ đôi tiền đạo chinh phạt khắp châu Âu. Những ai gắn bó lâu với Real Madrid đảm bảo phải biết đến cái tên này. Tony Adams – trung vệ lừng lẫy của bóng đá xứ sương mù ở cuối thế kỉ trước. Và tất nhiên, chúc mừng các pháo thủ khi có thêm một hậu vệ top 1 của họ ở cấp độ huyền thoại.

 Tony Adams - đội trưởng của một Arsenal lẫy lừng ngày nào.

Tony Adams – đội trưởng của một Arsenal lẫy lừng ngày nào.

Đặc biệt, Jan Koller – người to lớn của bóng đá toàn cầu sẽ khuấy đảo mọi hàng thủ của máy chủ FIFA Online 3 Trung Quốc. Cao ngang với P. Crouch (202cm!) nhưng Koller xử lý bóng cũng khá tốt và nhất là thể hình to lớn, khỏe hơn nhiều so với ‘sếu vườn’ của Anh. Dù là Rijkaard, Stam hay Nesta, Campbell thì cũng hãy chuẩn bị tinh thần bị ‘đè đầu cưỡi cổ’ bởi ‘con quái vật’ Jan Koller Europe Legend!

 J. Koller so với P. Lahm là sự chênh lệch to lớn khiếp!

J. Koller so với P. Lahm là sự chênh lệch to lớn khiếp!

Các tifosi bóng đá Ý sẽ phải hao tốn thêm nhiều EP với 2 World Legend mới đến từ quốc gia hình chiếc ủng: G. Zambrotta và F. Toldo. Hai người đều chơi ở hàng thủ, nơi mà Italy sản sinh ra vô số huyền thoại. Toldo có thể dự bị cho Buffon còn Zambrotta giúp đỡ cho hàng thủ Ý hoàn hảo hơn bao giờ hết vì anh là hậu vệ cánh top 1 có thể đá tốt cả hai cánh.

 Zambrotta (trái) Toldo (phải).

Zambrotta (trái) Toldo (phải).

5 thẻ huyền thoại châu Âu mới của Tencent có chỉ số từ 89-91. song song với đó, họ còn update thêm 3 huyền thoại Trung Quốc 2002 với bộ kĩ năng cũng rất ‘ảo’: 88-89!

Những tâm điểm tại FIFA Online 3 – SOC 2017: “Quái nhân” Jeong và những màu sắc khác

Nguồn gamek.vn