21 0

FIFA Online 3 Garena update hàng loạt siêu cầu thủ mới

Tiếp sau Hàn Quốc, máy chủ FIFA Online 3 Indonesia đã có loạt thẻ mùa mới Continental Champion (CC). Đáng nói là khoảng cách thời gian giữa bản update của Hàn Quốc với cụm máy chủ của Garena ngày càng rút ngắn. Chỉ vài tuần là người chơi đã được trải nghiệm version mới nhất sau Nexon mà không cần phải đợi quá lâu.

Đầu tiên, phải nhắc đến sự trở lại của huyền thoại được nhiều người hâm mộ trên toàn toàn cầu yêu mến: Ronaldinho của Brazil. “Rô vẩu” có 2 thẻ mới: Ultimate Legend & Ultimate Best. Đồng thời thẻ mùa khác của anh cũng bị gỡ khỏi list giới hạn. Đặc biệt, sự có mặt của siêu thủ môn hay nhất mọi thời đại: Lev Yashin cũng gây độc đáo cực lớn, nhất là bề ngoài bảnh bao với chiếc mũ bê-rê quá chất! Thủ thành huyền thoại người Nga cũng có 2 thẻ: Ultimate Legend và Ultimate Best. Tổng cộng đã có 5 thẻ Ultimate Legend hay là Ultimate Best ra mắt trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 Garena update hàng loạt siêu cầu thủ mới

Theo tin tức đã có, 6 World Legend vừa mới có mặt là: A. Del Piero, C. Puyol, E. Petit, R. Ferdinand, M. Overmars, L. Hernandez. Như vậy, Ronaldinho vẫn không có thẻ World Legend, giống như Ronaldo, Henry, Maradona, Yashin.

Tiếp nối những thẻ mùa nổi bật như LP, CP thì CC (Continental Champion) tiếp tục tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Nào là chỉ số quá cao, buff quá ảo hay việc Pique buff team color MU hay hài hước như C. Puyol CC buff team color đội Barcelona B cùng với team color Barcelona. Dù sao thì điểm tốt của thẻ mùa này cũng rất rõ: nhiều cái tên quá xa tầm với ở cấp thẻ Ultimate Legend hay Europe Legend, World Legend quá đắt đỏ có mặt gần hết ở thẻ CC nên người chơi có thể dễ sở hữu danh thủ mình hi vọng hơn. Chỉ duy nhất vắng mặt ‘người ngoài hành tinh’ Ronaldo do anh chưa đã có lần vô địch Champions League nào trong suốt sự nghiệp của mình.

 Phần thưởng Xếp hạng rộng rãi hơn so với lúc trước.

Phần thưởng Xếp hạng rộng rãi hơn so với lúc trước.

Một tín hiệu đáng mừng là Garena cũng đã nâng cấp hệ thống phần thưởng cho đấu trường Xếp hạng, nơi mà nhiều người chơi đang dần cảm thấy mất động lực thi đấu trong thời gian qua.

FIFA Online 3: Thêm 5 Europe Legends mới – ‘Người to lớn’ Jan Koller

Nguồn gamek.vn