35 0

đột nhiên với độ “bá đạo” của 2 vị tướng mới nhất trong Võ Thánh 3.0: Chiến Hỏa Liên Thành

Mặc cho sự xuất sắc của dòng game kiếm hiệp đã quá thân quen, những tựa game chiến lượt Tam Quốc vẫn luôn có vị thế nhất định trong lòng game thủ Việt. Với chất lượng đã được khẳng định trên các thị trường quốc tế, Võ Thánh điện thoại cùng những khung hình đẹp như phim đã lấy lòng biết bao người chơi. Tựa game là sự phối hợp giữa gameplay thẻ tướng và chiến lượt SLG, cấp quyền bạn được thỏa sức đắm chìm vào không khí chiến trận kịch tính, gay cấn nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật trong bản update mới nhất Chiến Hỏa Liên Thành.

Mãnh tướng xuất trận

Những ngày thời gian này, cộng đồng game thủ Võ Thánh điện thoại đang rất phấn khích trước tin tức về Nhạc Tiến và Liêu Hóa. Đây đều là các mãnh tướng Tam Quốc ai ai cũng nghe danh. Nếu Nhạc Tiến là một trong Ngũ Hổ Tướng của nước Ngụy thì Liêu Hóa lại là người góp công lớn trong những trận chiến Bắc Phạt của Khổng Minh. Cả 2 vị tướng này đều có chỉ số Võ rất cao (xấp xỉ 225), thừa sức trở thành tướng tiên phong trong đội hình.

đột nhiên với độ “bá đạo” của 2 vị tướng mới nhất trong Võ Thánh 3.0: Chiến Hỏa Liên Thành  Liêu Hóa là vị tướng thiên về Thủ với tiềm năng kích hoạt trạng thái vô địch

Liêu Hóa là vị tướng thiên về Thủ với tiềm năng kích hoạt trạng thái vô địch

Chỉ riêng về bảng tuyệt kỹ đã có thể nhận thấy rõ, Liêu Hóa sẽ thiên về Thủ nhiều hơn Nhạc Tiến. Vị tướng này vừa có thể hút sát thương, tăng thủ vật lý, tăng thủ phép và không chỉ vậy còn có thể kích hoạt trạng thái vô địch khi HP về 0. Trong lúc đó, Nhạc Tiến sẽ có ưu thế về sát thương. Vừa gây hoảng sợ trong 3s, lại có thể tiêu diệt địch dưới 30% HP trong “1 hit”.

Một điểm đáng quan tâm là, sức mạnh cận chiến của Liêu Hóa khá đáng sợ, vừa có tuyệt kỹ khống chế, vừa có tiềm năng tiêu diệt Quân Sư địch nhanh nhẹn. Rất có thể, Liêu Hóa sẽ khiến cục diện đội hình trong Võ Thánh điện thoại đổi khác hoàn toàn, lấy lại vị thế vốn có của các tướng cận chiến.

đột nhiên với độ “bá đạo” của 2 vị tướng mới nhất trong Võ Thánh 3.0: Chiến Hỏa Liên Thành  Nhạc Tiến lại sở trường công kích, với đòn Trảm Kích có thể đưa tiễn đối phương chỉ bằng “1 hit”

Nhạc Tiến lại sở trường công kích, với đòn Trảm Kích có thể đưa tiễn đối phương chỉ bằng “1 hit”

Khai mở phụ bản quân đoàn

Để kích thích người dùng trong các quân đoàn giao lưu, phối hợp, Võ Thánh 3.0 sẽ đem tới trải nghiệm mới: khiêu chiến phụ bản quân đoàn. Viên Môn Quân Lệnh này chỉ được mở khi cấp quân đoàn đạt tới lv2. Đây là một hệ thống các chức năng với độ khó tùy tiện lần lượt do các người dùng quân đoàn khiêu chiến. Chỉ cần 1 chức năng phụ không thành công sẽ hủy luôn cả chức năng đó, người dùng quân đoàn cũng không thể nhận thưởng. Điều này khiến người chơi cần tương tác và lên chiến lược trước với nhiều đồng đội khác nếu muốn đảm bảo những phần quà giá trị đảm bảo về tay.

 Phụ bản quân đoàn yêu cầu người chơi phải phối hợp với những đồng đội khác để hoàn thành

Phụ bản quân đoàn yêu cầu người chơi phải phối hợp với những đồng đội khác để hoàn thành

Khiêu chiến liên server?

Một chức năng khác được rất đông người chơi quan tâm chính là khiêu chiến liên server. Cho đến nay, BQT Võ Thánh điện thoại mới chỉ úp mở về đấu trường này chứ chưa hề đưa ra thông tin cụ thể. Thế nhưng, việc được so tài với các cao thủ cầm quân tại nhiều server khác đảm bảo là một cơ hội khó bỏ qua. Mặc dù thể lệ vẫn chưa được công bố, đã có nhiều lời đồn thổi về cách chơi của chức năng này. Đó có thể là so tài bằng đội hình, khiêu chiến bằng quân lực trên bản đồ rộng lớn hay trổ tài cầm quân với việc thu thập tài nguyên… Cùng với sự có mặt của Chiến Hỏa Liên Thành, đảm bảo người chơi Võ Thánh điện thoại sẽ sớm được trải nghiệm chức năng thú vị này.

 Người chơi Võ Thánh điện thoại đang rất mong chờ những trận chiến hoành tráng trong thời gian tới

Người chơi Võ Thánh điện thoại đang rất mong chờ những trận chiến hoành tráng trong thời gian tới

Những bổ sung đáng giá

Đi kèm với những chức năng mới kể trên, trong Võ Thánh 3.0, những bổ sung, đổi khác đã được update nhằm tăng trải nghiệm của người chơi. giờ đây, bạn đã có thể khiêu chiến trực tiếp những người bạn của mình – một cách thức khá hay để so tài điều quân khiển tướng. Thần Khí đã mở thêm tuyệt kỹ bậc 3, tăng chiến lực cho người chơi. có tác dụng khung chat trong các làm việc tranh đoạt lãnh thổ, bang hội hay trận pháp… Có thể thấy, Võ Thánh điện thoại vẫn đang tích cực thu nhận góp ý từ người chơi để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

đột nhiên với độ “bá đạo” của 2 vị tướng mới nhất trong Võ Thánh 3.0: Chiến Hỏa Liên Thành  Những bổ sung đáng giá được thu nhận từ góp ý của cộng đồng người chơi

Những bổ sung đáng giá được thu nhận từ góp ý của cộng đồng người chơi

Tạm kết

Mặc dù chỉ mới ra mắt được 3 tháng nhưng với những điểm tốt độc nhất vô nhị của mình, Võ Thánh điện thoại đang dần chiếm được vị thế trong lòng game thủ Việt. Quả thật, rất hiếm tựa game chiến lượt Tam Quốc nào lại được đan xen đầy đủ như vậy, từ hệ thống tướng đa loại, lối chơi SLG nổi bật cùng nhiều chức năng đã và đang phát triển. Dễ hiểu vì sao cộng đồng người chơi Võ Thánh điện thoại càng ngày càng gắn kết và đông đảo đến thế.

 Một cộng đồng đông, sôi nổi và đầy nhiệt huyết dành riêng cho các fan của Tam Quốc là điều mà Võ Thánh điện thoại đang nhắm tới

Một cộng đồng đông, sôi nổi và đầy nhiệt huyết dành riêng cho các fan của Tam Quốc là điều mà Võ Thánh điện thoại đang nhắm tới

Nếu ưa thích những trận đấu trí đỉnh cao trong Tam Quốc, đảm bảo Võ Thánh điện thoại là một tựa game mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

Tải Võ Thánh điện thoại tại ĐÂY

Landing: https://vothanh.vn/landing

fanpage: https://www.facebook.com/vothanhđiện thoại.vn

Thanh niên “rảnh háng” lên tiếng dạy bang hội khác cách công thành, ăn gạch sấp mặt

Nguồn gamek.vn