23 0

Đây là những dự đoán của cộng đồng LMHT về bộ tuyệt kỹ mới của Evelynn

Chỉ bằng một đoạn video rất ngắn mà Riot mới tung ra để nhá hàng về Evelynn, ngay lập tức một người sử dụng reddit đã nhanh nhẹn đưa ra những phán đoán khá hợp lí về cụ thể bộ kĩ năng của cô nàng này, và hãy cùng đi vào cụ thể hơn nhé!

Nội tại

– Nội tại của Evelynn được dự đoán là sẽ được tích trên người kẻ địch xung quanh và khi được kích hoạt thì sẽ giảm kháng phép hay là mê hoặc kẻ địch.

Chiêu Q

photo-3 photo-3

– Nhìn hiệu ứng gai mọc lên từ dưới đất như thế này, đảm bảo rằng đây sẽ là version mới của chiêu Q dành cho Evelynn. Nếu như chiêu Q của Evelynn được chuyển thành cường hóa đòn đánh thường thì cô nàng sẽ có những lối lên đồ thú vị hơn trước khá nhiều.

Chiêu W

photo-4 photo-4

Chiêu W được dự đoán rằng sẽ có 2 dạng:

– Nội tại: Evelynn sẽ ở trong trạng thái ngụy trang khi ở ngoài giao tranh. Evelynn có thể kích hoạt W một lần nữa để tăng tốc độ chạy và di chuyển xuyên đối tượng.

– Kích hoạt: Trong một vài giây tiếp nữa, Evelynn có thể thực hiện một đòn đánh (gây 2 lần hiệu ứng trên đòn đánh) để gây sát thương phép và tự tăng tốc độ đánh trong một vài giây.

Đây là những dự đoán của cộng đồng LMHT về bộ tuyệt kỹ mới của Evelynn

Chiêu E

photo-6 photo-6

– Chiêu E của Evelynn sẽ là một kĩ năng định hướng đơn đối tượng, kẻ địch trúng phải sẽ bị dính 3 quả cầu trên người, và Evelynn có thể kích hoạt tuyệt kỹ nào đấy khi có đủ 3 đòn tấn công vào đối tượng

– W đảm bảo sẽ có tuyệt kỹ gây 2 lần hiệu ứng trên đòn đánh.

Chiêu cuối R

Đây là những dự đoán của cộng đồng LMHT về bộ tuyệt kỹ mới của Evelynn

– Chiêu cuối của Evelynn sẽ là dùng xúc tu để gây sát thương theo hình quạt ở trước mặt, đồng thời tạo một vùng bóng tối ở sau lưng Evelynn (nhìn áng chừng khoảng 400 khoảng cách). Evelynn có thể kích hoạt chiêu cuối lần thứ 2 để biến về vùng bóng tối được tạo ra (gần giống với Zed).

LMHT: Chính thức lộ diện Evelynn mới, xinh và gợi cảm hơn trước nhiều

Nguồn gamek.vn